Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 19765 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Trailer
Phim Vị - Taste
6.5 / 10

Vị

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vị - Taste

Phim Vị – Taste 2021 Full HD

Vị – Taste 2021 là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại chính kịch, tâm lý của Việt Nam mới nhất 2021 do Lê Bảo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Nguyen Thi Cam Xuan, Olegunleko Ezekiel Gbenga, Vu Thi Tham Thin, Khuong Thi Minh Nga, Le Thi Dung và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Vị – Taste 2021

Vị – Taste nói về Bassley, một cầu thủ bóng đá người Nigeria sống ở Việt Nam, đã không thể kiếm sống kể từ khi bị gãy chân. Anh và bốn phụ nữ trung niên mà anh làm việc cho đôi khi quyết định thoát khỏi sự thất vọng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ đến một ngôi nhà cổ, nơi họ cùng nhau tạo ra một thế giới đặc biệt cho riêng mình. Nhưng điều không tưởng thân thiết này không thể tồn tại mãi mãi.

Vị - Taste 2021

Vị – Taste 2021

Vị full hd bản đầy đủ, xem phim Vị bản phụ đề 1080p, phim Taste full hd thuyết minh, Vị hd vietsub 1080p, Taste vietsub full hd, xem phim Taste bản đẹp, xem Vị vietsub thuyết minh online, Vị tvhai, Vị tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Vị raw hd, Vị luotphim, phim Vị lồng tiếng.