Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 17008 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù - Venom: Let There Be Carnage
6.7 / 10

Venom 2: Đối Mặt Tử Thù

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù - Venom: Let There Be Carnage

Xem Phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù – Venom: Let There Be Carnage Full HD Vietsub Thuyết Minh

Venom 2: Đối mặt tử thù – Venom: Let there be carnage là bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động, khoa học viễn tưởng do dựa trên nhân vật Venom, đây là phần 2 của loạt phim siêu anh hùng của Marvel Comics, phim do Andy Serkis chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Tom Hardy trong vai Eddie Brock / Venom, Woody Harrelson trong vai Cletus Kasady / Carnage, Michelle Williams trong vai Anne Weying, Reid Scott trong vai Dr. Dan Lewis, Naomie Harris trong vai Frances Louise Barrison / Shriek, Stephen Graham trong vai Detective Mulligan, Amber Sienna trong vai Party Guest và một số diễn viên khác.

Phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù HD Vietsub

Hình ảnh trong phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù

Bộ phim Venom 2: Đối mặt tử thù phần 2 này sẽ là phần hậu truyện của Venom, nội dung tiếp nối ngay sau những sự kiện của phần 1, lúc này Eddie Brock và quái vật Venom đã trở thành bạn bè thân thuộc của nhau sau những cuố chiến khốc liệt. Trong phần 2 này, Eddie Brock và Venom sẽ đối mặt với một tên sát nhân đáng sợ Cletus Kasady. Một Symbiote kết hợp với gã tạo thành Carnage, một kẻ máu lạnh và có thể tàn phá bất cứ thứ gì cản đường hắn. Liệu Venom và Eddie Brock và người bạn của mình sẽ phải làm gì?

ĐẠO DIỄN
Andy Serkis
Director
DIỄN VIÊN
Tom Hardy isEddie Brock / Venom
Eddie Brock / Venom
Woody Harrelson isCletus Kasady / Carnage
Cletus Kasady / Carnage
Reid Scott isDr. Dan Lewis
Dr. Dan Lewis
Naomie Harris isFrances Louise Barrison / Shriek
Frances Louise Barrison / Shriek
Tom Holland isPeter Parker / Spider-Man
Peter Parker / Spider-Man
J.K. Simmons isJ. Jonah Jameson
J. Jonah Jameson
Amber Sienna isParty Guest
Party Guest
Peggy Lu isMrs. Chen
Mrs. Chen

Venom 2: Đối Mặt Tử Thù full hd bản đầy đủ, xem phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù bản phụ đề 1080p, phim Venom: Let There Be Carnage full hd thuyết minh, Venom 2: Đối Mặt Tử Thù hd vietsub 1080p, Venom: Let There Be Carnage vietsub full hd, xem phim Venom: Let There Be Carnage bản đẹp, xem Venom 2: Đối Mặt Tử Thù vietsub thuyết minh online, Venom 2: Đối Mặt Tử Thù tvhai, Venom 2: Đối Mặt Tử Thù tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù raw hd, Venom 2: Đối Mặt Tử Thù luotphim, phim Venom 2: Đối Mặt Tử Thù lồng tiếng.