Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 589 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Thời Khắc Sinh Tử - In Time
6.7 / 10

Thời Khắc Sinh Tử

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thời Khắc Sinh Tử - In Time

Xem Phim Thời Khắc Sinh Tử Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Thời Khắc Sinh Tử – In Time là bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng kể về một thế giới trong tương lai, nơi con người giới hạn ở tuổi 25 và phải giao dịch với nhau bằng thời gian để duy trì sự sống. Thời gian vừa là tiền, vừa là sinh mệnh của mọi người. Các vùng lãnh thổ cũng được phân chia theo múi giờ. Mọi cư dân và các hoạt động liên quan đến thời gian đều do một nhóm “Người canh giữ thời gian” quản lý. Người giàu có mua thời gian và sống gần như bất tử, còn kẻ nghèo khó chỉ biết đếm ngược chờ chết. Will – một chàng trai nghèo kiếm sống lay lắt qua ngày, số phận của Will thay đổi sau khi anh cứu một quý ông giàu có khỏi những tên trộm thời gian. Được giao lại toàn bộ số thời gian, trong khi những Người canh giữ bắt đầu truy đuổi, Will bỏ trốn tới múi giờ New Greenwich, múi giờ chỉ dành cho những kẻ giàu có…

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Amanda Seyfried isSylvia Weis
Sylvia Weis
Cillian Murphy isTimekeeper Raymond Leon
Timekeeper Raymond Leon
Olivia Wilde isRachel Salas
Rachel Salas
Matt Bomer isHenry Hamilton
Henry Hamilton
Vincent Kartheiser isPhilippe Weis
Philippe Weis
Toby Hemingway isTimekeeper Kors
Timekeeper Kors

Thời Khắc Sinh Tử full hd bản đầy đủ, xem phim Thời Khắc Sinh Tử bản phụ đề 1080p, phim In Time full hd thuyết minh, Thời Khắc Sinh Tử hd vietsub 1080p, In Time vietsub full hd, xem phim In Time bản đẹp, xem Thời Khắc Sinh Tử vietsub thuyết minh online, Thời Khắc Sinh Tử tvhai, Thời Khắc Sinh Tử tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Thời Khắc Sinh Tử raw hd, Thời Khắc Sinh Tử luotphim, phim Thời Khắc Sinh Tử lồng tiếng.