Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
Phim Bà Đồng - The Medium
6.7 / 10

Bà Đồng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Bà Đồng – The Medium 2021 Full HD Vietsub

Bà Đồng – The Medium là bộ phim thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, tâm lý kịch tính của Thái Lan và Hàn Quốc mới nhất 2021 do Banjong Pisanthanakun chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên Narilya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan, Yasaka Chaisorn và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Bà Đồng – The Medium

Bà Đồng xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Rang Song một vị pháp sư tài năng, anh đã đi đến tại vùng nông thôn Isan Thái Lan. Tại đây, Rang Song gặp gỡ được cô cháu gái của Shaman tên là Ming, không những vậy cô gái đó còn là một người thừa kế nghề thầy cúng của cha mình. Trong tại lễ tang của cha, Ming bắt đầu xảy ra những hiện tượng đầy kỳ lạ, giống như bị thế lực xấu xa chiếm giữ lấy linh hồn. Lúc này Rang Song bắt đầu cuộc hành trình ngăn chặn và giải cứu cô bé trước khi mọi chuyện diễn ra quá muộn.

Bà Đồng - The Medium

Bà Đồng – The Medium

Bà Đồng full hd bản đầy đủ, xem phim Bà Đồng bản phụ đề 1080p, phim The Medium full hd thuyết minh, Bà Đồng hd vietsub 1080p, The Medium vietsub full hd, xem phim The Medium bản đẹp, xem Bà Đồng vietsub thuyết minh online, Bà Đồng tvhai, Bà Đồng tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Bà Đồng raw hd, Bà Đồng luotphim, phim Bà Đồng lồng tiếng.