Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 33 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim The Bad Seed - The Bad Seed
5.9 / 10

The Bad Seed

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim The Bad Seed - The Bad Seed

Phim The Bad Seed Full HD Vietsub

The Bad Seed là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý của Mỹ được sản xuất vào năm 2018 do Rob Lowe chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Rob Lowe trong vai David, Mckenna Grace trong vai Emma, Sarah Dugdale trong vai Chloe, Cara Buono trong vai Angela, Patty McCormack trong vai Dr. March, Marci T. House trong vai Mrs. Ellis, Luke Roessler trong vai Milo, Ema Mlinar trong vai Singing Student và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim The Bad Seed

Bộ phim The Bad Seed kể về một người cha buộc phải đặt câu hỏi cho tất cả mọi thứ mà anh ta nghĩ rằng anh ta biết về con gái mình khi anh ta tin rằng cô bé có thể đã góp phần vào cái chết bi thảm của một người bạn cùng lớp.

The Bad Seed

The Bad Seed

ĐẠO DIỄN
Rob Lowe
Director
DIỄN VIÊN

The Bad Seed full hd bản đầy đủ, xem phim The Bad Seed bản phụ đề 1080p, phim The Bad Seed full hd thuyết minh, The Bad Seed hd vietsub 1080p, The Bad Seed vietsub full hd, xem phim The Bad Seed bản đẹp, xem The Bad Seed vietsub thuyết minh online, The Bad Seed tvhai, The Bad Seed tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim The Bad Seed raw hd, The Bad Seed luotphim, phim The Bad Seed lồng tiếng.