Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 468 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
  • Thuyết Minh #2
Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp - Parker
6.2 / 10

Tay Trộm Chuyên Nghiệp

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp - Parker

Xem Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp – Parker Full HD Vietsub Thuyết Minh

Tay trộm chuyên nghiệp – Parker chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả lừng danh Donald E. Westlake. Nội dung phim xoay quanh tên trộm liều lĩnh, kỹ tính và nhẫn tâm nhất – Parker . Tất cả những gì anh yêu cầu ở đội của mình là sự trung thành tuyệt đối – và phải bám sát lấy kế hoạch đặt ra. Nhưng vụ trộm lại trở nên vô cùng nguy hiểm cho tất cả bởi sự cẩu thả của một thành viên. Parker quyết định không tham gia với ông trùm xã hội đen Melander và băng nhóm của gã trong kế hoạch lớn tiếp theo. Không quen với việc bị từ chối, những tên trộm trở mặt với Parker, bắn và quẳng anh lại bên rìa một con đường vắng. Liệu Parker có sống sống? Anh sẽ làm gì để trả thù những kẻ muốn giết mình?.

Xem Phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp - Parker Full HD Vietsub Thuyết Minh

Tay Trộm Chuyên Nghiệp full hd bản đầy đủ, xem phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp bản phụ đề 1080p, phim Parker full hd thuyết minh, Tay Trộm Chuyên Nghiệp hd vietsub 1080p, Parker vietsub full hd, xem phim Parker bản đẹp, xem Tay Trộm Chuyên Nghiệp vietsub thuyết minh online, Tay Trộm Chuyên Nghiệp tvhai, Tay Trộm Chuyên Nghiệp tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp raw hd, Tay Trộm Chuyên Nghiệp luotphim, phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp lồng tiếng.