Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 508 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Sát Thủ Nhân Tạo - The Witch: Part 1 The Subversion
7.1 / 10

Sát Thủ Nhân Tạo

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Sát Thủ Nhân Tạo - The Witch: Part 1 The Subversion

Sát Thủ Nhân Tạo Full HD Vietsub Thuyết Minh

Sát thủ nhân tạo là bộ phim hành động li kì kể về Koo Ja-yoon – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ – nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người. Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja-yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. 10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja-yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Kim Da-mi isJa-yoon
Ja-yoon
Cho Min-soo isDr. Baek
Dr. Baek
Go Min-si isMyeong-hee
Myeong-hee
Oh Mi-hee isMr. Goo's wife
Mr. Goo's wife
Kim Byung-ok isCorporal Do
Corporal Do
Jeong Da-eun isLong Hair
Long Hair
Lee Ju-won isMr. Sung
Mr. Sung

Sát Thủ Nhân Tạo full hd bản đầy đủ, xem phim Sát Thủ Nhân Tạo bản phụ đề 1080p, phim The Witch: Part 1 The Subversion full hd thuyết minh, Sát Thủ Nhân Tạo hd vietsub 1080p, The Witch: Part 1 The Subversion vietsub full hd, xem phim The Witch: Part 1 The Subversion bản đẹp, xem Sát Thủ Nhân Tạo vietsub thuyết minh online, Sát Thủ Nhân Tạo tvhai, Sát Thủ Nhân Tạo tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Sát Thủ Nhân Tạo raw hd, Sát Thủ Nhân Tạo luotphim, phim Sát Thủ Nhân Tạo lồng tiếng.