Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 593 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • THUYẾT MINH #1
Phim Sát Thủ John Wick - John Wick
7.4 / 10

Sát Thủ John Wick

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Sát Thủ John Wick - John Wick

Phim Sát Thủ John Wick – John Wick (2014) nói về nhân vật John Wick xuất sắc như một tân binh hiện đại. Về cơ bản phim có một tiền đề vô cùng đặc sắc: một tay súng đã nghỉ hưu trở về với một cuộc đời tội phạm, thoạt đầu ta tưởng đó là một tên xã hội đen đã đánh cắp chiếc xe Mustang giết chết con chó của anh ta.

Phim Sát Thủ John Wick - John Wick (2014)

Nhưng nếu nhìn nhận kỹ hơn, thực chất John phải vật lộn với một cuộc khủng hoảng hiện hữu sau cái chết của vợ mình. Có thể tất cả là sự phát tiết điên cuồng của John đè nén bấy lâu. Ngay cả kẻ thù của John cũng hiểu điều đó, và họ sợ đến chết khi thấy anh nổi dậy sau ngừng ấy năm.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Keanu Reeves isJonathan
Jonathan "John" Wick
Michael Nyqvist isViggo Tarasov
Viggo Tarasov
Alfie Allen isIosef Tarasov
Iosef Tarasov
Adrianne Palicki isMs. Perkins
Ms. Perkins

Sát Thủ John Wick full hd bản đầy đủ, xem phim Sát Thủ John Wick bản phụ đề 1080p, phim John Wick full hd thuyết minh, Sát Thủ John Wick hd vietsub 1080p, John Wick vietsub full hd, xem phim John Wick bản đẹp, xem Sát Thủ John Wick vietsub thuyết minh online, Sát Thủ John Wick tvhai, Sát Thủ John Wick tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Sát Thủ John Wick raw hd, Sát Thủ John Wick luotphim, phim Sát Thủ John Wick lồng tiếng.