Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 991 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • THUYẾT MINH #1
Phim Quái Vật Venom - Venom
6.7 / 10

Quái Vật Venom

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Xem phim Quái Vật Venom HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Quái Vật Venom có nội dung khi Venom tay phóng viên Eddie Brock (Hardy) bị một loài cộng sinh bí ẩn thâm nhập vào cơ thể, anh buộc phải tìm cách hòa hợp với nó, và dần trở thành Venom để có thể cứu lấy chính bản thân. Quái Vật Venom là phim siêu anh hùng được chuyển thể từ truyện tranh Marvel, xoay quanh nhân vật Eddie Brock – một phóng viên đang điều tra về những vụ việc mờ ám của một tổ chức có tên Life Foundation – đứng đầu là Carlton Drake.

Xem phim Quái Vật Venom HD Vietsub - Thuyết Minh

Trong một lần đang thu thập các chứng cứ quan trọng tại phòng thí nghiệm của Life Foundation, Eddie Brock vô tình bị nhiễm một loại ký sinh ngoài hành tinh gọi là symbiote. Symbiote này có tên Venom, liên tục thôi thúc và điều khiển Eddie làm những việc mà anh không hề muốn. Vậy là anh vừa phải vật lộn để giành quyền kiểm soát cơ thể, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Life Foundation.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Tom Hardy isEddie Brock / Venom
Eddie Brock / Venom
Riz Ahmed isCarlton Drake / Riot
Carlton Drake / Riot
Scott Haze isSecurity Chief Roland Treece
Security Chief Roland Treece
Reid Scott isDr. Dan Lewis
Dr. Dan Lewis
Jenny Slate isDr. Dora Skirth
Dr. Dora Skirth
Melora Walters isHomeless Woman Maria
Homeless Woman Maria
Woody Harrelson isCletus Kasady / Carnage
Cletus Kasady / Carnage
Peggy Lu isMrs. Chen
Mrs. Chen
Malcolm C. Murray isLewis Donate
Lewis Donate

Quái Vật Venom full hd bản đầy đủ, xem phim Quái Vật Venom bản phụ đề 1080p, phim Venom full hd thuyết minh, Quái Vật Venom hd vietsub 1080p, Venom vietsub full hd, xem phim Venom bản đẹp, xem Quái Vật Venom vietsub thuyết minh online, Quái Vật Venom tvhai, Quái Vật Venom tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Quái Vật Venom raw hd, Quái Vật Venom luotphim, phim Quái Vật Venom lồng tiếng.