Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 2019 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
  • Thuyết Minh #2
Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Furious 7
7.1 / 10

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Furious 7

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 (2015) trong phần này kẻ ác Ian Shaw quyết định cho những đối thủ của mình phải tắm máu, vì em trai anh ta đã bị Dominic Toretto (Vin Diesel) và nhóm của anh giết chết trong Fast and Furious 6. Một số nguồn tin còn tiết lộ rằng: sẽ có một cuộc chiến lớn giữa Ian Shaw và nhân vật của Dwayne Johnson trong phim.

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 HD Thuyết Minh - Vietsub

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 do James Wan làm đạo diễn, với sự góp mặt của Vin Diesel, Paul Walker, Jason Statham, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster và Tyrese Gibson. Tài tử Paul Walker qua đời khi bộ phim đang được thực hiện và các em trai của anh quyết định tham gia đóng thế trong những cảnh quay chưa được hoàn thành.

ĐẠO DIỄN
James Wan
Director
DIỄN VIÊN
Vin Diesel isDominic Toretto
Dominic Toretto
Paul Walker isBrian O'Conner
Brian O'Conner
Dwayne Johnson isLuke Hobbs
Luke Hobbs
Michelle Rodriguez isLeticia
Leticia "Letty" Ortiz
Tyrese Gibson isRoman Pearce
Roman Pearce
Ludacris isTej Parker
Tej Parker
Jordana Brewster isMia Toretto
Mia Toretto

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 full hd bản đầy đủ, xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 bản phụ đề 1080p, phim Furious 7 full hd thuyết minh, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 hd vietsub 1080p, Furious 7 vietsub full hd, xem phim Furious 7 bản đẹp, xem Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 vietsub thuyết minh online, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 tvhai, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 raw hd, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 luotphim, phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 lồng tiếng.