Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 528 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • THUYẾT MINH
Phim Phương Thuốc Thần Kì - The Cure
6.8 / 10

Phương Thuốc Thần Kì

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Phương Thuốc Thần Kì - The Cure

Xem phim Phương Thuốc Thần Kì (2020) HD Thuyết Minh

Phim Phương Thuốc Thần Kì – The Cure (2020) nói về trong tương lai gần, một loại virus bí ẩn đã xâm chiếm một phần lớn dân số thế giới. Nhiễm độc, nó giết chết vật chủ trong vòng một ngày. Không có phương pháp chữa trị vĩnh viễn, chỉ có một loại huyết thanh tạm thời có thể đặt lại sau mỗi 24 giờ. Khi phương pháp chữa trị vĩnh viễn bị một tổ chức khủng bố bí ẩn đánh cắp khỏi phòng thí nghiệm tối mật.

Phim Phương Thuốc Thần Kì (2020) HD Thuyết Minh

Noah được tuyển dụng để lấy lại nó và cuối cùng cứu sống con gái mình. chứa đầy hàng trăm sát thủ được huấn luyện được trang bị tận răng với súng trường tấn công, lựu đạn và thậm chí cả súng phóng tên lửa. Trên hết, tổ chức chính phủ bí mật thuê Noah cũng có thể có động cơ thầm kín để chữa bệnh. Giờ đây, Noah phải chạy đua với thời gian để bảo vệ thứ có thể cứu sống con gái mình khi cuộc rượt đuổi trở thành một bản giao hưởng của những pha hành động cực kỳ bạo lực; đầy những cuộc tàn sát xe cộ, …

ĐẠO DIỄN
Ahmet Atalay
Director
DIỄN VIÊN

Phương Thuốc Thần Kì full hd bản đầy đủ, xem phim Phương Thuốc Thần Kì bản phụ đề 1080p, phim The Cure full hd thuyết minh, Phương Thuốc Thần Kì hd vietsub 1080p, The Cure vietsub full hd, xem phim The Cure bản đẹp, xem Phương Thuốc Thần Kì vietsub thuyết minh online, Phương Thuốc Thần Kì tvhai, Phương Thuốc Thần Kì tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Phương Thuốc Thần Kì raw hd, Phương Thuốc Thần Kì luotphim, phim Phương Thuốc Thần Kì lồng tiếng.