Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 29021 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân - Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings
8.1 / 10

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân - Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Phim Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Shang Chi và huyền thoại thập luân – Shang Chi and the Legend of the Ten Rings là bộ phim siêu anh hùng của Marvel thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, viễn tưởng mới nhất 2021, tác phẩm do Destin Daniel Cretton chịu trách nhiệm chỉ đạo với các diễn viên tham gia Lưu Tư Mộ trong vai Thượng Khí/Shang Chi, Lương Triều Vỹ trong vai Văn Vũ, Awkwafina trong vai Katy, Trần Pháp Lai trong vai Jiang Li, Dương Tử Quỳnh trong vai Ying Nan, Nguyên Hoa trong vai Master Guang Bo và một số diễn viên khác.

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân nói về câu chuyện của bậc thầy thầy Kungfu với võ thuật tinh diệu biến hóa khôn lường. Nhưng để có được ngày hôm nay, anh đã phải trải qua những đợt huấn luyện đào tạo từ cha anh.

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Simu Liu isShaun / Shang-Chi
Shaun / Shang-Chi
Ben Kingsley isTrevor Slattery
Trevor Slattery
Yuen Wah isMaster Guang Bo
Master Guang Bo
Andy Le isDeath Dealer
Death Dealer

Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân full hd bản đầy đủ, xem phim Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân bản phụ đề 1080p, phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings full hd thuyết minh, Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân hd vietsub 1080p, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vietsub full hd, xem phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings bản đẹp, xem Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân vietsub thuyết minh online, Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân tvhai, Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân raw hd, Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân luotphim, phim Shang Chi Và Huyền Thoại Thập Luân lồng tiếng.