Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 630 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
  • Thuyết Minh #2
Phim Phản Sát - Survivor
5.6 / 10

Phản Sát

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Phản Sát - Survivor

Xem Phim Phản Sát – Suvivor Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phản sát – Suvivor là câu chuyện về viên an ninh hàng không Kate Abbott, được gửi tới Đại sứ quán Mỹ ở Luân Đôn để duyệt hồ sơ, hộ chiếu nhập cảnh. Tuy nhiên cô lại phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ trong lúc phê duyệt hộ chiếu tại đây. Trước khi có thể tự đặt ra các câu hỏi, Kate gặp rắc rối khi có một vụ đánh bom nhằm giết các nhân viên trong đại sứ quán. Kate sống sót nhưng khi vùng dậy từ trong làn khói và đống đổ nát, một người đàn ông bí ẩn được gọi là Nash hay “Người canh gác” đã cố bắn hạ cô. Tệ hơn, chính phủ lại nghi ngờ cô là người đánh bom và muốn trừ khử. Vừa chạy trốn chính phủ, bọn sát thủ, Kate còn phải theo dấu bọn khủng bố đến New York, nơi mà cô phát hiện mục tiêu của quả bom là Quảng trường Thời Đại trong đêm giao thừa.

Xem Phim Phản Sát - Suvivor Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Milla Jovovich isKate Abbott
Kate Abbott
Dylan McDermott isSam Parker
Sam Parker
Angela Bassett isMaureen Cranepaul
Maureen Cranepaul
Robert Forster isBill Talbot
Bill Talbot
James D'Arcy isPaul Anderson
Paul Anderson
Roger Rees isDr. Emil Balan
Dr. Emil Balan

Phản Sát full hd bản đầy đủ, xem phim Phản Sát bản phụ đề 1080p, phim Survivor full hd thuyết minh, Phản Sát hd vietsub 1080p, Survivor vietsub full hd, xem phim Survivor bản đẹp, xem Phản Sát vietsub thuyết minh online, Phản Sát tvhai, Phản Sát tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Phản Sát raw hd, Phản Sát luotphim, phim Phản Sát lồng tiếng.