Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 12900 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Nộ Hỏa - Raging Fire
7.1 / 10

Nộ Hỏa

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nộ Hỏa - Raging Fire

Phim Nộ Hỏa – Raging Fire 2021 Full HD Vietsub

Nộ Hỏa – Raging Fire là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại hành động võ thuật, hình sự tội phạm của Trung Quốc mới nhất 2021 do Lăng Vĩ Tuấn, Đường Diệu Lương biên kịch và Trần Mộc Thăng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Chung Tử Đơn trong vai Trương Sùng Bang, Tạ Đình Phong trong vai Khâu Cương Ngạo, Tần Lam trong vai Lam Khả Doanh, Đàm Diệu Văn trong vai Viên Gia Bảo, Hoàng Đức Bân trong vai Đới Trác Hiền, Ngô Hạo Khương trong vai Chu Tỉ Tuấn, Hà Bội Du trong vai Lữ Tuệ Tư và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Nộ Hỏa 2021

Bộ phim Nộ Hỏa nói về Trương Sùng Bang, một cảnh sát chính trực được lực lượng cảnh sát ngưỡng mộ vì đã giải quyết nhiều vụ án. Một ngày nọ, quá khứ quay trở lại ám ảnh anh ta khi hoạt động nhức nhối của anh ta bị tấn công bởi một nhóm tội phạm bí ẩn do Khâu Cương Ngạo, người bảo vệ cũ của anh ta cầm đầu. Ngô từng là một cảnh sát tài năng khiến Trương Sùng Bang rất ngưỡng mộ và kính trọng. Tuy nhiên, một tai nạn khủng khiếp đã đưa anh ta vào tù ba năm trước, biến anh ta thành một người đàn ông tức giận với mục đích giết tất cả những người đã sai trái với anh ta – bao gồm cả người cố vấn cũ của anh ta.

Nộ Hỏa - Raging Fire (2021)

Nộ Hỏa – Raging Fire (2021)

ĐẠO DIỄN
Benny Chan
Director
DIỄN VIÊN
Donnie Yen isCheung Sung-Bong
Cheung Sung-Bong
Nicholas Tse isYau Kong-ngo
Yau Kong-ngo
Qin Lan isAnna Lam
Anna Lam
Ray Lui isSuperintendent Yiu Yeuk-Sing
Superintendent Yiu Yeuk-Sing
Patrick Tam isYuen Ka-Po
Yuen Ka-Po
Kenny Wong Tak-Bun isTai Cheuk-Yin
Tai Cheuk-Yin
Deep Ng isChow Chi-Chun
Chow Chi-Chun
Jeana Ho isTurbo Lui
Turbo Lui
Angus Yeung isCho Ning
Cho Ning
Bruce Tong Kwan-Chi isKwan Chung-Him
Kwan Chung-Him

Nộ Hỏa full hd bản đầy đủ, xem phim Nộ Hỏa bản phụ đề 1080p, phim Raging Fire full hd thuyết minh, Nộ Hỏa hd vietsub 1080p, Raging Fire vietsub full hd, xem phim Raging Fire bản đẹp, xem Nộ Hỏa vietsub thuyết minh online, Nộ Hỏa tvhai, Nộ Hỏa tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Nộ Hỏa raw hd, Nộ Hỏa luotphim, phim Nộ Hỏa lồng tiếng.