Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 112 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim Nguyện Vọng Vĩ Đại - The Last Wish
5.0 / 10

Nguyện Vọng Vĩ Đại

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nguyện Vọng Vĩ Đại - The Last Wish

Phim Nguyện Vọng Vĩ Đại Full HD Vietsub

Nguyện Vọng Vĩ Đại – The Last Wish là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý tình cảm của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2019 do Điền Vũ Sinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Bành Dục Sướng trong vai Cao Viễn, Vương Đại Lục trong vai Từ Hạo, Ngụy Đại Huân trong vai Trương Chánh Dương, Tằng Mộng Tuyết trong vai Nguyện Vọng và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Nguyện Vọng Vĩ Đại

Bộ phim Nguyện Vọng Vĩ Đại nói về Cao Viễn một học sinh trung học, được chẩn đoán mắc chứng loạn dưỡng cơ và biết rằng cuộc sống của mình không còn nhiều ngày nữa. Anh quyết định đạt được ước nguyện duy nhất của mình là trở thành một người đàn ông đích thực trước khi chết. Biết được điều đó, những người bạn thân nhất của anh, Từ Hạo và Trương Chánh Dương, đã đấu tranh để biến điều ước cuối cùng của Cao Viễn thành hiện thực.

Nguyện Vọng Vĩ Đại

Nguyện Vọng Vĩ Đại

ĐẠO DIỄN
Tian Yusheng
Director
DIỄN VIÊN
Peng Yuchang isGao Yuan
Gao Yuan
Wei Daxun isZhang Zhengyang
Zhang Zhengyang
Zeng Mengxue isWish lady
Wish lady
Jia Bing isZhang Zhengyang's father
Zhang Zhengyang's father
Wang Yuwen isSima Gang
Sima Gang

Nguyện Vọng Vĩ Đại full hd bản đầy đủ, xem phim Nguyện Vọng Vĩ Đại bản phụ đề 1080p, phim The Last Wish full hd thuyết minh, Nguyện Vọng Vĩ Đại hd vietsub 1080p, The Last Wish vietsub full hd, xem phim The Last Wish bản đẹp, xem Nguyện Vọng Vĩ Đại vietsub thuyết minh online, Nguyện Vọng Vĩ Đại tvhai, Nguyện Vọng Vĩ Đại tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Nguyện Vọng Vĩ Đại raw hd, Nguyện Vọng Vĩ Đại luotphim, phim Nguyện Vọng Vĩ Đại lồng tiếng.