Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 339 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst
7.1 / 10

Người Tình Ma Cà Rồng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst

Xem Phim Người Tình Ma Cà Rồng Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim người tình ma cà rồng – Thirst là một bộ phim kinh dị của Hàn Quốc năm 2009 được sản xuất, viết và đạo diễn bởi Park Chan-wook. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1867 Thérèse Raquin của Émile Zola. Phim nói về tình yêu không lối thoát giữa một vị linh mục và vợ của bạn ông. Ông trở thành ma ca rồng sau khi bị nhiễm máu từ một nơi không rõ nguồn gốc. (phim tình cảm kinh dị, không phù hợp với trẻ em)

Xem Phim Người Tình Ma Cà Rồng Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Song Kang-ho isPriest Sang-hyeon
Priest Sang-hyeon
Shin Ha-kyun isKang-woo
Kang-woo
Seo Dong-soo isHyo-seong
Hyo-seong
Oh Dal-su isYeong-doo
Yeong-doo
Park In-hwan isPriest Noh
Priest Noh

Người Tình Ma Cà Rồng full hd bản đầy đủ, xem phim Người Tình Ma Cà Rồng bản phụ đề 1080p, phim Thirst full hd thuyết minh, Người Tình Ma Cà Rồng hd vietsub 1080p, Thirst vietsub full hd, xem phim Thirst bản đẹp, xem Người Tình Ma Cà Rồng vietsub thuyết minh online, Người Tình Ma Cà Rồng tvhai, Người Tình Ma Cà Rồng tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Người Tình Ma Cà Rồng raw hd, Người Tình Ma Cà Rồng luotphim, phim Người Tình Ma Cà Rồng lồng tiếng.