Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 870 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • THUYẾT MINH
Phim Người Tiên Phong - Vanguard
4.7 / 10

Người Tiên Phong

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Tiên Phong - Vanguard

Xem phim Người Tiên Phong – Vanguard 2020

Người Tiên Phong – Vanguard 2020 là bộ phim phiêu lưu hành động của Trung Quốc được phát hành năm 2020 do đạo diễn Stanley Tong chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của Thành Long, Yang Yang và Miya Muqi. Bộ phim cũng đánh dấu sự hợp tác lần thứ 7 của đạo diễn và Thành Long. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2020 tại Trung Quốc do đại dịch Covid-19; lịch chiếu được dời lại vào ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Xem Phim Người Tiên Phong - Vanguard 2020

Phim Người Tiên Phong kể về việc tổ chức bảo an Cấp tiên phong do Thành Long đứng đầu nhận nhiệm vụ bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái Fareeda. Từ đây, họ phải chống lại Bắc cực lang – đơn vị lính đánh thuê, giải cứu con tin và ngăn chặn âm mưu khủng bố.

ĐẠO DIỄN
Stanley Tong
Director
DIỄN VIÊN
Jackie Chan isTang Huanting
Tang Huanting
Yang Yang isLei Zhenyu
Lei Zhenyu
Allen Ai Lun isZhang Kaixuan
Zhang Kaixuan
Jackson Liu isQin Guoli
Qin Guoli
Can Aydin isSilver Fox
Silver Fox
Wang Yanlong isYan Long
Yan Long

Người Tiên Phong full hd bản đầy đủ, xem phim Người Tiên Phong bản phụ đề 1080p, phim Vanguard full hd thuyết minh, Người Tiên Phong hd vietsub 1080p, Vanguard vietsub full hd, xem phim Vanguard bản đẹp, xem Người Tiên Phong vietsub thuyết minh online, Người Tiên Phong tvhai, Người Tiên Phong tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Người Tiên Phong raw hd, Người Tiên Phong luotphim, phim Người Tiên Phong lồng tiếng.