Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 1541 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies
7.4 / 10

Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies

Xem Phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân tiếp nối ngay sau đoạn kết của phần hai, rồng Smaug bị thức tỉnh bởi nhóm phiêu lưu của Thorin và nổi giận bay tới tàn phá thị trấn bên hồ. Tuy nhiên, Smaug mau chóng bị cung thủ Bard tiêu diệt và Thorin nhờ đó giành lại được quê hương Erebor. Những tưởng mọi chuyện sẽ yên bình từ đây nhưng sự thất hứa của Thorin với người dân bên hồ và sự thù địch với tộc Tiên rừng mau chóng đẩy họ đến một trận chiến mới. Cùng lúc đó, liên minh Orc và sói ma Warg của tên Azog lầm lũi kéo đến ngọn Cô Sơn với toan tính chiếm lấy vị trí đắc địa và số vàng bên trong Erebor. Một trận giao tranh không khoan nhượng giữa năm đạo binh là điều không thể tránh khỏi.

Xem Phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân HD Thuyết Minh - Vietsub

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Martin Freeman isBilbo Baggins
Bilbo Baggins
Richard Armitage isThorin Oakenshield
Thorin Oakenshield
Lee Pace isThranduil
Thranduil
Benedict Cumberbatch isSmaug / Necromancer (voice)
Smaug / Necromancer (voice)

Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân full hd bản đầy đủ, xem phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân bản phụ đề 1080p, phim The Hobbit: The Battle of the Five Armies full hd thuyết minh, Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân hd vietsub 1080p, The Hobbit: The Battle of the Five Armies vietsub full hd, xem phim The Hobbit: The Battle of the Five Armies bản đẹp, xem Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân vietsub thuyết minh online, Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân tvhai, Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân raw hd, Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân luotphim, phim Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân lồng tiếng.