Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 58 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Người Đàn Ông Bí Ẩn - The Man from Nowhere
7.8 / 10

Người Đàn Ông Bí Ẩn

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Đàn Ông Bí Ẩn - The Man from Nowhere

Phim Người Đàn Ông Bí Ẩn Full HD Vietsub

Người Đàn Ông Bí Ẩn là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2010 do Lee Jung Beom biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Won Bin trong vai Cha Tae Shik, Kim Sae Ron trong vai Jung So Mi, Kim Hee Won trong vai Man Seok, Kim Tae Hoon trong vai Detective Kim Chi Gon, Kim Sung Oh trong vai Jong Suk và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Người Đàn Ông Bí Ẩn

Người Đàn Ông Bí Ẩn trong phim Cha Tae Shik có một cuộc sống bình lặng khi điều hành một tiệm cầm đồ. Người bạn duy nhất của anh là một cô bé, So Mi, sống cạnh nhà. Mẹ của So Mi, Hyo Jeong, là một người nghiện heroin. Một ngày nọ, Hyo Jeong quyết định đánh cắp ma túy từ một nhóm tội phạm có tổ chức đáng sợ. Lãnh chúa tội phạm Oh Myung Gyu đã cử thuộc hạ của mình là hai anh em Man Seok và Jong Seok đi lấy ma túy từ Hyo Jeong. Sau đó chúng bắt cóc cô và So Mi. Tae Shik lên đường giải cứu họ.

 

Người Đàn Ông Bí Ẩn

Người Đàn Ông Bí Ẩn

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Won Bin isCha Tae-sik
Cha Tae-sik
Kim Sae-ron isJeong So-mi
Jeong So-mi
Kim Tae-hun isKim Chi-gon
Kim Chi-gon
Kim Hee-won isMan-seok
Man-seok
Kim Sung-oh isJong-seok
Jong-seok
Lee Jong-pil isDetective No (uncredited)
Detective No (uncredited)
Kim Hyo-seo isHyo-jeong
Hyo-jeong
Song Young-chang isOh Myung-gyu
Oh Myung-gyu
Baek Su-Ryeon isBookstore Lady (uncredited)
Bookstore Lady (uncredited)

Người Đàn Ông Bí Ẩn full hd bản đầy đủ, xem phim Người Đàn Ông Bí Ẩn bản phụ đề 1080p, phim The Man from Nowhere full hd thuyết minh, Người Đàn Ông Bí Ẩn hd vietsub 1080p, The Man from Nowhere vietsub full hd, xem phim The Man from Nowhere bản đẹp, xem Người Đàn Ông Bí Ẩn vietsub thuyết minh online, Người Đàn Ông Bí Ẩn tvhai, Người Đàn Ông Bí Ẩn tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Người Đàn Ông Bí Ẩn raw hd, Người Đàn Ông Bí Ẩn luotphim, phim Người Đàn Ông Bí Ẩn lồng tiếng.