Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 642 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
  • Thuyết Minh #2
Phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn - Terminator 3: Rise of the Machines
6.3 / 10

Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn - Terminator 3: Rise of the Machines

Xem phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn (2003) đã một thập kỷ kể từ khi John Connor – Nick Stahl – cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt. Hôm nay John 25 tuổi và sống ẩn mình: không có bằng chứng tài liệu nào về sự tồn tại của anh ta. Vì vậy, anh tránh bị Skynet – tập đoàn máy tinh vi từng cố gắng kết liễu cuộc đời mình.

Xem phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn HD Thuyết Minh - Vietsub

Nhưng bây giờ, từ tương lai, anh ta đã được gửi T-X (Kristanna Loken), cỗ máy giết người cyborg phát triển nhất của Skynet. Nhiệm vụ của nó là hoàn thành công việc mà người tiền nhiệm của nó, T-1000, không thể hoàn thành. T-X là một cỗ máy tàn nhẫn vì nó đẹp ở khía cạnh con người. Giờ đây, hy vọng sống sót duy nhất cho Connnor là Kẻ hủy diệt.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Arnold Schwarzenegger isThe Terminator
The Terminator
Nick Stahl isJohn Connor
John Connor
Claire Danes isKate Brewster
Kate Brewster
Earl Boen isDr. Peter Silberman
Dr. Peter Silberman
David Andrews isRobert Brewster
Robert Brewster
Carolyn Hennesy isRich Woman
Rich Woman
Jay Acovone isCop - Westside Street
Cop - Westside Street
Mark Famiglietti isScott Petersen
Scott Petersen

Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn full hd bản đầy đủ, xem phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn bản phụ đề 1080p, phim Terminator 3: Rise of the Machines full hd thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn hd vietsub 1080p, Terminator 3: Rise of the Machines vietsub full hd, xem phim Terminator 3: Rise of the Machines bản đẹp, xem Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn vietsub thuyết minh online, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn tvhai, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn raw hd, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn luotphim, phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn lồng tiếng.