Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 4082 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Thám Hiểm Rừng Xanh - Jungle Cruise
6.8 / 10

Thám Hiểm Rừng Xanh

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thám Hiểm Rừng Xanh - Jungle Cruise

Phim Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh là bộ phim phiêu lưu mạo hiểm có yếu tố siêu nhiên, được đặt trong bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20 và được xây dựng dựa trên những chuyến thủy trình nổi tiếng trong các công viên chủ đề Disney Land, nơi một chiếc thuyền nhỏ đưa một nhóm du khách đi qua khu rừng đầy những động vật và bò sát nguy hiểm. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Jaume Collet-Serra với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Dwayne Johnson, Emily Blunt, Jack Whitehall, Jesse Plemons và các diễn viên khác.

Xem phim Jungle Cruise: Thám Hiểm Rừng Xanh HD Thuyết Minh - Vietsub

Hình ảnh trong phim Thám Hiểm Rừng Xanh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN

Thám Hiểm Rừng Xanh full hd bản đầy đủ, xem phim Thám Hiểm Rừng Xanh bản phụ đề 1080p, phim Jungle Cruise full hd thuyết minh, Thám Hiểm Rừng Xanh hd vietsub 1080p, Jungle Cruise vietsub full hd, xem phim Jungle Cruise bản đẹp, xem Thám Hiểm Rừng Xanh vietsub thuyết minh online, Thám Hiểm Rừng Xanh tvhai, Thám Hiểm Rừng Xanh tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Thám Hiểm Rừng Xanh raw hd, Thám Hiểm Rừng Xanh luotphim, phim Thám Hiểm Rừng Xanh lồng tiếng.