Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 59 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Lồng Tiếng
Phim Hồng Trường Phi Long - The Dragon from Russia
5.5 / 10

Hồng Trường Phi Long

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hồng Trường Phi Long - The Dragon from Russia

Phim Hồng Trường Phi Long Full HD

Hồng Trường Phi Long – The Dragon from Russia là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật, tâm lý, kịch tính của Hồng Kông được sản xuất vào năm 1990 do Koike Kazuo biên kịch và Hoắc Diệu Lương chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Hứa Quán Kiệt trong vai Diêu Long, Trương Mạn Ngọc trong vai Trác Quân, Ngô Gia Lệ trong vai Hổ Giang Quân, Tôn Hưng trong vai Tân Điền, Lợi Trí trong vai Hổ Phong Linh, Lý Lệ Trân trong vai Tử Diễm Châu, Thạch Thiên trong vai Trác Cầu và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Hồng Trường Phi Long

Bộ phim Hồng Trường Phi Long xoay quanh một người đàn ông tên là Diêu Long, người bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm có tên Bát Thiên Long (800 con rồng), anh ta bị tẩy não và được đào tạo cực kỳ bài bản với một trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt để rồi sau đó trở thành một sát thủ siêu phàm, một mình có thể đấu lại được nhiều người.

Anh đã hoàn thành được nhiều nhiệm vụ quan trọng cho tổ chức, giết được nhiều người và trở thành một “quân bài” quan trọng, tuy nhiên, khi được điều động để giết một nữ nhân chứng có thể gây hại đến tổ chức thì đột nhiên anh ta đã không thể ra tay. Điều đó có nghĩa là nếu qui theo luật của băng, án tử hình là thứ phải giành cho kẻ bất thực thi mệnh lệnh, Yo bắt đầu bị sự truy lùng từ các sát thủ khác.

Hồng Trường Phi Long

Hồng Trường Phi Long

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Samuel Hui isFreeman Yao Lung
Freeman Yao Lung
Carrie Ng isHuntress
Huntress
Sun Xing isOfficer Sonny
Officer Sonny
Dean Shek isSnooker
Snooker
Richard Yuen Tak isTeddy Wong / Master Of Death
Teddy Wong / Master Of Death
Yuen Wah isMaster Of Death
Master Of Death

Hồng Trường Phi Long full hd bản đầy đủ, xem phim Hồng Trường Phi Long bản phụ đề 1080p, phim The Dragon from Russia full hd thuyết minh, Hồng Trường Phi Long hd vietsub 1080p, The Dragon from Russia vietsub full hd, xem phim The Dragon from Russia bản đẹp, xem Hồng Trường Phi Long vietsub thuyết minh online, Hồng Trường Phi Long tvhai, Hồng Trường Phi Long tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Hồng Trường Phi Long raw hd, Hồng Trường Phi Long luotphim, phim Hồng Trường Phi Long lồng tiếng.