Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 536 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Hỗn Số Tử Thần - Knowing
6.2 / 10

Hỗn Số Tử Thần

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hỗn Số Tử Thần - Knowing

Xem Phim Hỗn Số Tử Thần Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Hỗn Số Tử Thần có nội dung thông điệp dự báo ngày và số người thiệt mạng của các thảm họa lớn trong vòng 50 năm qua chính xác tuyệt đối. Khi anh tiếp tục lần theo manh mối những bí mật của tài liệu này, John phát hiện nó còn dự đoán thêm 3 thảm họa nữa. Trong đó, thảm họa cuối cùng chính là sự hủy diệt toàn cầu. John cố gắng cảnh báo giới chức trách nhưng không có ai tin anh. John càng lo lắng hơn khi nhận ra Caleb có liên hệ đến bí ẩn này. Anh tìm đến sự giúp đỡ của Diana Wayland và Abby Wayland, con gái và cháu của cô gái khi xưa đưa ra thông điệp. Họ cùng chạy đua với thời gian để cứu trái đất khỏi một thảm họa khốc liệt.

Xem Phim Hỗn Số Tử Thần Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Nicolas Cage isJohn Koestler
John Koestler
Rose Byrne isDiana Wayland
Diana Wayland
Chandler Canterbury isCaleb Koestler
Caleb Koestler
Ben Mendelsohn isPhil Bergman
Phil Bergman
Nadia Townsend isGrace Koestler
Grace Koestler
Lara Robinson isLucinda Embry / Abby Wayland
Lucinda Embry / Abby Wayland
Danielle Carter isMiss Taylor (1959)
Miss Taylor (1959)
Alethea McGrath isMiss Taylor (2009)
Miss Taylor (2009)

Hỗn Số Tử Thần full hd bản đầy đủ, xem phim Hỗn Số Tử Thần bản phụ đề 1080p, phim Knowing full hd thuyết minh, Hỗn Số Tử Thần hd vietsub 1080p, Knowing vietsub full hd, xem phim Knowing bản đẹp, xem Hỗn Số Tử Thần vietsub thuyết minh online, Hỗn Số Tử Thần tvhai, Hỗn Số Tử Thần tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Hỗn Số Tử Thần raw hd, Hỗn Số Tử Thần luotphim, phim Hỗn Số Tử Thần lồng tiếng.