Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 5547 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • THUYẾT MINH #1
Phim Hòn Đảo Huyền Bí - Journey 2: The Mysterious Island
5.8 / 10

Hòn Đảo Huyền Bí

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hòn Đảo Huyền Bí - Journey 2: The Mysterious Island

Xem phim Hòn Đảo Huyền Bí HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Hòn Đảo Huyền Bí: Journey 2 The Mysterious Island (2012) Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Sean nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo huyền bí ở nơi mà thực tế không có hòn đảo nào tồn tại cả – một nơi của các hình thái sống kỳ lạ, những ngọn núi vàng, những núi lửa chết người và bí mật kinh hoàng.

Xem phim Hòn Đảo Huyền Bí HD Thuyết Minh - Vietsub

Không thể ngăn Sean thực hiện chuyến đi, cha dượng mới của Sean phải cùng tham gia hành trình. Cùng với một phi công và cô con gái xinh đẹp đầy cá tính của ông, họ bắt đầu tìm kiếm hòn đảo, giải cứu những cư dân cô độc ở đó và giải thoát họ trước khi những xung động địa chấn kéo hòn đảo xuống dưới đáy biển và chôn vùi kho báu của nó mãi mãi…

ĐẠO DIỄN
Brad Peyton
Director
DIỄN VIÊN
Dwayne Johnson isHank Parsons
Hank Parsons
Josh Hutcherson isSean Anderson
Sean Anderson
Michael Caine isAlexander Anderson
Alexander Anderson
Vanessa Hudgens isKailani Laguatan
Kailani Laguatan
Luis Guzmán isGabato Laguatan
Gabato Laguatan
Kristin Davis isLiz Parsons
Liz Parsons
Walter Bankson isHockey Player
Hockey Player

Hòn Đảo Huyền Bí full hd bản đầy đủ, xem phim Hòn Đảo Huyền Bí bản phụ đề 1080p, phim Journey 2: The Mysterious Island full hd thuyết minh, Hòn Đảo Huyền Bí hd vietsub 1080p, Journey 2: The Mysterious Island vietsub full hd, xem phim Journey 2: The Mysterious Island bản đẹp, xem Hòn Đảo Huyền Bí vietsub thuyết minh online, Hòn Đảo Huyền Bí tvhai, Hòn Đảo Huyền Bí tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Hòn Đảo Huyền Bí raw hd, Hòn Đảo Huyền Bí luotphim, phim Hòn Đảo Huyền Bí lồng tiếng.