Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 200 lượt xem Báo phim bị lỗi
 • Thuyết Minh #1
 • Thuyết Minh #2
Phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng - Priest
5.7 / 10

Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng

 • Priest
 • Năm phát hành:
 • Quốc gia:
 • Thời lượng: 87 phút
 • Ngày cập nhật: 04/10/2021
 • Ngày phát hành: 05/05/2011
 • Thể loại: , ,
 • Đánh giá của bạn: 0
  10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng - Priest

Phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng – Priest Full HD Vietsub

Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng – Priest là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, hành động kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2011 do Scott Stewart chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên Paul Bettany trong vai Priest, Karl Urban trong vai Black Hat, Lily Collins trong vai Lucy Pace, Maggie Q trong vai Priestess, Stephen Moyer trong vai Owen Pace, Cam Gigandet trong vai Hicks và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng

Bộ phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng  xoay quanh chiến binh huyền thoại Priest (Paul Bettany), sống sót từ sau Cuộc Chiến Ma Cà Rồng gần đây nhất đang phải sống náu mình trong số những con người bị áp bức đang trú ẩn trong thành phố khép kín. Khi cô cháu gái của anh (Lily Collins) bị một bọn ma cà rồng tàn ác bắt cóc, Priest đã phá bỏ lời thề thiêng liêng của mình để liều mình tìm kiếm cô cháu gái trước khi chúng biến nó thành ma cà rồng. Anh đã thành lập đội thập tự chinh của mình và bao gồm bạn trai của cô cháu gái (Cam Gigandet), cậu cảnh sát trường trẻ tuổi và nữ chiến binh Priestess (Maggie Q) cũng đã từng tham gia cuộc chiến lần trước, người có được những kĩ năng chiến đấu rất tốt.

Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng - Priest

Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng – Priest

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Karl Urban isBlack Hat
Black Hat
Lily Collins isLucy Pace
Lucy Pace
Maggie Q isPriestess
Priestess
Stephen Moyer isOwen Pace
Owen Pace
Mädchen Amick isShannon Pace
Shannon Pace
Brad Dourif isSalesman
Salesman
Alan Dale isMonsignor Chamberlain
Monsignor Chamberlain
Christopher Plummer isMonsignor Orelas
Monsignor Orelas

Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng full hd bản đầy đủ, xem phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng bản phụ đề 1080p, phim Priest full hd thuyết minh, Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng hd vietsub 1080p, Priest vietsub full hd, xem phim Priest bản đẹp, xem Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng vietsub thuyết minh online, Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng tvhai, Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng raw hd, Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng luotphim, phim Giáo Sĩ Diệt Ma Cà Rồng lồng tiếng.