Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 1491 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Gã Hề Ma Quái 1 - It
7.3 / 10

Gã Hề Ma Quái 1

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Gã Hề Ma Quái 1 - It

Xem phim Gã Hề Ma Quái 1 HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Chú Hề Ma Quái 1: It (2017) là một bộ phim kinh dị của Mỹ dựa trên cuốn tiểu thuyết 1986 cùng tên của nhà văn của những tiểu thuyết kinh dị, Stephen King. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Andy Muschietti với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi. Chú hề ma quái trong tiểu thuyết của Stephen King được tạo ra cách đây gần 30 năm sẽ được đưa lên màn ảnh rộng chân thực, ly kỳ và hấp dẫn.

Phim Chú Hề Ma Quái 1: It (2017)

Phim Chú Hề Ma Quái 1 diễn viên Bill Skarsgard trong vai con quỷ điệu bộ như một tên hề giết trẻ em ám ảnh một nhóm những đứa trẻ gọi là The Loser’s Club. Đối với trẻ em, thị trấn là cả thế giới của chúng, quen thuộc và là nơi chúng lớn lên từng ngày. Chúng từng nghĩ vũ trụ xoay quanh mình, từng nghĩ mình sẽ luôn được bảo vệ, chăm sóc nhưng sự thực không phải như vậy.Chúng đã nhìn thấy và cảm thấy… trong cơn mưa bão, trong cống rãnh, It tràn ngập, hình thành từng cơn ác mộng và nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của mỗi đứa trẻ.

Phim Chú Hề Ma Quái 1: It (2017)

Có những lúc It vươn lên và thậm chí giết người… Những đứa trẻ trong The Loser’s Club sẽ cùng nhau tìm hiểu, khám phá ra những gì kỳ lạ nơi mà chúng vẫn sinh sống hàng ngày. Bộ phim còn có sự tham gia của những tài năng nhí: Jaeden Lieberher, Finn Wolfhard, Jack Dylan Grazer, Wyatt Oleff, Chosen Jacobs, và Jeremy Ray Taylor… ra mắt cuối mùa hè 2017, hứa hẹn sẽ đem lại những giây phúp hồi hộp và gây cảm giác mạnh cho người xem.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Jaeden Martell isBill Denbrough
Bill Denbrough
Sophia Lillis isBeverly Marsh
Beverly Marsh
Finn Wolfhard isRichie Tozier
Richie Tozier
Chosen Jacobs isMike Hanlon
Mike Hanlon
Jack Dylan Grazer isEddie Kaspbrak
Eddie Kaspbrak
Wyatt Oleff isStanley Uris
Stanley Uris
Nicholas Hamilton isHenry Bowers
Henry Bowers
Jake Sim isBelch Huggins
Belch Huggins

Gã Hề Ma Quái 1 full hd bản đầy đủ, xem phim Gã Hề Ma Quái 1 bản phụ đề 1080p, phim It full hd thuyết minh, Gã Hề Ma Quái 1 hd vietsub 1080p, It vietsub full hd, xem phim It bản đẹp, xem Gã Hề Ma Quái 1 vietsub thuyết minh online, Gã Hề Ma Quái 1 tvhai, Gã Hề Ma Quái 1 tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Gã Hề Ma Quái 1 raw hd, Gã Hề Ma Quái 1 luotphim, phim Gã Hề Ma Quái 1 lồng tiếng.