Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 83 lượt xem Báo phim bị lỗi
 • Vietsub #1
 • Vietsub #2
Phim Fences / Rào Chắn Sắc Tộc - Fences
7.2 / 10

Fences / Rào Chắn Sắc Tộc

 • Fences
 • Năm phát hành:
 • Quốc gia:
 • Thời lượng: 139 phút
 • Ngày cập nhật: 25/11/2021
 • Ngày phát hành: 16/12/2016
 • Thể loại: ,
 • Đánh giá của bạn: 0
  10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Fences / Rào Chắn Sắc Tộc - Fences

Phim Fences – Rào Chắn Sắc Tộc Full HD Vietsub

Fences là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm của Mỹ được sản xuất vào năm 2016 do Denzel Washington chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Denzel Washington trong vai Troy Maxson, Viola Davis trong vai Rose Maxson, Stephen McKinley Henderson trong vai Jim Bono, Jovan Adepo trong vai Cory Maxson, Russell Hornsby trong vai Lyons Maxson, Mykelti Williamson trong vai Gabriel Maxson và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Fences / Rào Chắn Sắc Tộc

Bộ phim Fences xoay quanh câu chuyện về cuộc đấu tranh chủng tộc vì gia đình của ông bố người Mỹ gốc Phi tên là Troy. Sở hữu tài chơi bóng chày thượng hạng, nhưng trong giai đoạn xã hội Mỹ không chấp nhận sự hiện diện của các ngôi sao da đen tham gia môn thể thao ưa thích của họ, Troy phải kiếm sống bằng nghề dọn rác trên những con phố của thành phố công nghiệp vùng Đông Bắc Pittsburgh. Troy đã làm tất cả mọi cách để có thể giúp cho gia đình mình thoát khỏi sự kỳ thị chủng tộc tại Mỹ những năm 1950. Bên cạnh đó các bạn còn thấy được những biến cố mà gia đình của người bố Troy phải trải qua tại thời điểm này.

Rào Chắn Sắc Tộc

Rào Chắn Sắc Tộc

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Viola Davis isRose Maxson
Rose Maxson
Jovan Adepo isCory Maxson
Cory Maxson
Russell Hornsby isLyons Maxson
Lyons Maxson
Mykelti Williamson isGabriel Maxson
Gabriel Maxson
Saniyya Sidney isRaynell Maxson
Raynell Maxson
Lesley Boone isEvangelist Preacher
Evangelist Preacher
Christopher Mele isDeputy Commissioner
Deputy Commissioner
Jason Silvis isGarbage Truck Driver
Garbage Truck Driver

Fences / Rào Chắn Sắc Tộc full hd bản đầy đủ, xem phim Fences / Rào Chắn Sắc Tộc bản phụ đề 1080p, phim Fences full hd thuyết minh, Fences / Rào Chắn Sắc Tộc hd vietsub 1080p, Fences vietsub full hd, xem phim Fences bản đẹp, xem Fences / Rào Chắn Sắc Tộc vietsub thuyết minh online, Fences / Rào Chắn Sắc Tộc tvhai, Fences / Rào Chắn Sắc Tộc tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Fences / Rào Chắn Sắc Tộc raw hd, Fences / Rào Chắn Sắc Tộc luotphim, phim Fences / Rào Chắn Sắc Tộc lồng tiếng.