Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 73 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Trailer
Phim Decibel - Decibel
7.1 / 10

Decibel

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Decibel - Decibel

Phim Decibel Full HD Vietsub

Decibel là bộ phim thuộc thể loại hành động, kịch tính, tâm lý của Hàn Quốc mới nhất 2021 do Hwang In Ho chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Rae Won trong vai Kang Do Young, Jung Sang Hoon trong vai Oh Dae Oh, Park Byung Eun trong vai Cha Young Han, Lee Jong Suk, Lee Sang Hee, Cha Eun Woo và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Decibel

Bộ phim Decibel nói về câu chuyện mở ra khi một quả bom phản ứng với âm thanh được phát hiện tại trung tâm thành phố. Vụ tấn công khủng bố này xảy ra sau một sự cố xảy ra một năm trước trên một tàu ngầm, và các nhân vật quan trọng như chỉ huy tàu ngầm, phóng viên và thành viên của Bộ chỉ huy hỗ trợ an ninh quốc phòng cùng nhau tìm cách ngăn chặn quả bom. Kang Do Young là một chỉ huy tàu ngầm của Hải quân. Anh ta là một nhân vật chủ chốt liên quan đến vụ tàu ngầm nguyên nhân của vụ tấn công khủng bố. Oh Dae Oh là một phóng viên đầy nhiệt huyết. Cha Young Han là thành viên của Bộ Tư lệnh Hỗ trợ An ninh Quốc phòng.

Decibel

Decibel

Decibel full hd bản đầy đủ, xem phim Decibel bản phụ đề 1080p, phim Decibel full hd thuyết minh, Decibel hd vietsub 1080p, Decibel vietsub full hd, xem phim Decibel bản đẹp, xem Decibel vietsub thuyết minh online, Decibel tvhai, Decibel tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Decibel raw hd, Decibel luotphim, phim Decibel lồng tiếng.