Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 446 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • VIETSUB #1
  • THUYẾT MINH #1
Phim Đấu Sĩ Tối Thượng - Jiu Jitsu
2.9 / 10

Đấu Sĩ Tối Thượng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đấu Sĩ Tối Thượng - Jiu Jitsu

Xem phim Đấu Sĩ Tối Thượng HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Đấu Sĩ Tối Thượng –  Jiu Jitsu là một bộ phim hành động viễn tưởng phát hành năm 2020, phim  bắt đầu trong một khu rừng rậm ở Miến Điện . Nhân vật chính, Jake, đang chạy trốn khỏi những ngôi sao đang bay. Anh ta kết thúc trên một vách đá bên bờ đại dương, nơi anh ta bị các vì sao va phải và rơi xuống biển, đập vào đầu và biến thành vết đen. Trong cảnh sau, Wylie nhìn thấy Jake ở dưới nước và anh bị hai người cá Miến Điện chăm sóc.

Họ khâu lại những vết cắt mà Jake dính phải từ các mảnh vải che thân và đưa anh ta đến một tiền đồn quân sự gần đó, giả sử đó là nơi anh ta xuất thân ban đầu. Sau một thông tin sai lầm được báo trước giữa một phiên dịch viên thiếu kinh nghiệm và người phụ nữ đánh cá, Jake bị bỏ lại ở tiền đồn và bắt đầu đi đến. Bị bối rối bởi những lời nói về một ngôi sao chổi xuất hiện 6 năm một lần và một lỗ hổng trên một ngôi đền đang mở ra, các đặc nhiệm bắt đầu tìm hiểu xem Jake đến từ đâu. Một nhân viên tình báo tài năng, Myra cố gắng thẩm vấn Jake nhưng có vẻ như anh ta không có hồi ức về những sự kiện dẫn đến việc anh ta kết thúc ở vùng nước nơi anh ta được tìm thấy.

Đấu Sĩ Tối Thượng full hd bản đầy đủ, xem phim Đấu Sĩ Tối Thượng bản phụ đề 1080p, phim Jiu Jitsu full hd thuyết minh, Đấu Sĩ Tối Thượng hd vietsub 1080p, Jiu Jitsu vietsub full hd, xem phim Jiu Jitsu bản đẹp, xem Đấu Sĩ Tối Thượng vietsub thuyết minh online, Đấu Sĩ Tối Thượng tvhai, Đấu Sĩ Tối Thượng tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Đấu Sĩ Tối Thượng raw hd, Đấu Sĩ Tối Thượng luotphim, phim Đấu Sĩ Tối Thượng lồng tiếng.