Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 19056 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Cuộc Chiến Tương Lai - The Tomorrow War
7.0 / 10

Cuộc Chiến Tương Lai

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cuộc Chiến Tương Lai - The Tomorrow War

Xem Phim Cuộc Chiến Tương Lai – The Tomorrow War Full HD Vietsub Thuyết Minh

Cuộc Chiến Tương Lai – The Tomorrow War (2021) bộ phim chiếu rạp mới nhất do diễn viên Chris Pratt thủ vai Dan Forester, Yvonne Strahovski thủ vai Romeo Command, Betty Gilpin thủ vai Emmy… Thể loại phim hành động khoa học viễn tưởng chiến tranh của Mỹ do Chris McKay đạo diễn và David Ellison, Dana Goldberg, Don Granger, David S. Goyer, Jules Daly và Adam Kolbrenner sản xuất, với kịch bản được viết bởi Zach Dean và Bill Dubuque.

Xem Phim Cuộc Chiến Tương Lai - The Tomorrow War Full HD Vietsub Thuyết Minh

Nội dung của bộ phim Cuộc Chiến Tương Lai nói về cả thế giới sửng sốt khi một nhóm du hành thời gian đến từ năm 2051 để đưa ra một thông điệp khẩn cấp: Ba mươi năm nữa, nhân loại sẽ thua trong cuộc chiến toàn cầu chống lại một loài sinh vật ngoài hành tinh chết người. Hy vọng sống sót duy nhất dành cho những người lính và dân thường từ hiện tại được chuyển đến tương lai và tham gia chiến đấu. Trong số những người được tuyển dụng có giáo viên trung học và người đàn ông của gia đình Dan Forester. Quyết tâm giải cứu thế giới cho cô con gái nhỏ của mình, Dan hợp tác với một nhà khoa học lỗi lạc và người cha ghẻ lạnh của anh ta trong một nhiệm vụ tuyệt vọng để viết lại số phận của hành tinh.

ĐẠO DIỄN
Chris McKay
Director
DIỄN VIÊN

Cuộc Chiến Tương Lai full hd bản đầy đủ, xem phim Cuộc Chiến Tương Lai bản phụ đề 1080p, phim The Tomorrow War full hd thuyết minh, Cuộc Chiến Tương Lai hd vietsub 1080p, The Tomorrow War vietsub full hd, xem phim The Tomorrow War bản đẹp, xem Cuộc Chiến Tương Lai vietsub thuyết minh online, Cuộc Chiến Tương Lai tvhai, Cuộc Chiến Tương Lai tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Cuộc Chiến Tương Lai raw hd, Cuộc Chiến Tương Lai luotphim, phim Cuộc Chiến Tương Lai lồng tiếng.