Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 52 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless
6.7 / 10

Cuộc Chiến Ngầm

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless

Phim Cuộc Chiến Ngầm Full HD Vietsub

Cuộc Chiến Ngầm – The Merciless là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, bí ẩn kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2017 do Byun Sung Hyun biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Sol Kyung Gu trong vai Han Jae Ho, Im Shi Wan trong vai Jo Hyun Soo, Kim Hee Won trong vai Go Byung Gap, Jeon Hye Jin trong vai Chun In Sook, Lee Kyung Young trong vai Go Byung Chul, Jang In Sub trong vai Min Chul và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Cuộc Chiến Ngầm

Bộ phim Cuộc Chiến Ngầm  nói về Jae Ho là tù nhân đưa ra luật lệ và nắm giữ nhiều quyền lực nhất trong số các tù nhân. Ngoài nhà tù, anh ta là kẻ số 2 trong một băng nhóm tội phạm, nhưng anh ta đủ tham vọng để giành lấy vị trí số 1 khi được thả. Một ngày nọ, Jae Ho gặp tù nhân mới Hyun Soo, người không tuân theo các quy tắc của nhà tù và anh ta không phục tùng bất cứ ai.

Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless

Cuộc Chiến Ngầm – The Merciless

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Sol Kyung-gu isHan Jae-ho
Han Jae-ho
Yim Si-wan isHyun-su
Hyun-su
Kim Hee-won isByung-gab
Byung-gab
Lee Kyung-young isByung-chul
Byung-chul
Moon Ji-yoon isYoung-geun
Young-geun
Jang In-sub isMin-chul
Min-chul
Kim Ji-hoon isJung-sik
Jung-sik
Kim Sung-oh isSeung-pil
Seung-pil
Jin Sun-kyu isChief Security Officer
Chief Security Officer

Cuộc Chiến Ngầm full hd bản đầy đủ, xem phim Cuộc Chiến Ngầm bản phụ đề 1080p, phim The Merciless full hd thuyết minh, Cuộc Chiến Ngầm hd vietsub 1080p, The Merciless vietsub full hd, xem phim The Merciless bản đẹp, xem Cuộc Chiến Ngầm vietsub thuyết minh online, Cuộc Chiến Ngầm tvhai, Cuộc Chiến Ngầm tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Cuộc Chiến Ngầm raw hd, Cuộc Chiến Ngầm luotphim, phim Cuộc Chiến Ngầm lồng tiếng.