Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 418 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub
Phim Cực Độ Thú Tính - Evil Instinct
4.8 / 10

Cực Độ Thú Tính

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cực Độ Thú Tính - Evil Instinct

Phim Cực Độ Thú Tính – Evil Instinct 1996 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Cực độ thú tính – Evil instinct là bộ phim khiêu dâm, hình sự tội phạm của Hồng Kông phát hành vào năm 1996 do Chu Vĩ Quang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ngô Gia Lệ, Bành Đan, Lâm Bảo Di, Mạch Trường Thanh, Ông Thế Kiệt, Chu Tú Nhàn, Nhạc Dung Dung, Dương Cánh Thành và một số diễn viên khác.

Bộ phim Cực Độ Thú Tính xoay quanh nhân vật Sam, một cảnh sát hình sự chuyên nghiệp. Trong một lần tình cờ, anh quen 2 người phụ nữ xinh đẹp trong quán bar và 3 người đã có màn “giao lưu” đầy nóng bỏng và máu lửa. Tuy nhiên, đúng lúc này thì Sam nhận được thông báo từ một cuộc gọi nặc danh, có vụ án mạng bí ẩn đã ra gần đó. Sau khi điều tra, anh phát hiện vụ án liên quan đến 2 người phụ nữ mình từng quen.

Cực Độ Thú Tính

Cực Độ Thú Tính

Cực Độ Thú Tính full hd bản đầy đủ, xem phim Cực Độ Thú Tính bản phụ đề 1080p, phim Evil Instinct full hd thuyết minh, Cực Độ Thú Tính hd vietsub 1080p, Evil Instinct vietsub full hd, xem phim Evil Instinct bản đẹp, xem Cực Độ Thú Tính vietsub thuyết minh online, Cực Độ Thú Tính tvhai, Cực Độ Thú Tính tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Cực Độ Thú Tính raw hd, Cực Độ Thú Tính luotphim, phim Cực Độ Thú Tính lồng tiếng.