Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 2084 lượt xem Báo phim bị lỗi
 • Vietsub
Phim Cô Nàng Nghiện Làm - Casa Amor: Exclusive for Ladies
6.1 / 10

Cô Nàng Nghiện Làm

 • Casa Amor: Exclusive for Ladies
 • Tên gốc: 워킹걸
 • Năm phát hành:
 • Quốc gia:
 • Thời lượng: 112 phút
 • Ngày cập nhật: 11/10/2021
 • Ngày phát hành: 07/01/2015
 • Thể loại: , ,
 • Đánh giá của bạn: 0
  10 2 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cô Nàng Nghiện Làm - Casa Amor: Exclusive for Ladies

Phim Cô Nàng Nghiện Làm Full HD Vietsub

Cô Nàng Nghiện Làm – Casa Amor: Exclusive for Ladies là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tỉnh cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2015 do Jung Bum Shik biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Cho Yeo Jung trong vai Baek Bo Hee, Clara Lee trong vai Oh Nan Hee, Kim Tae Woo trong vai Go Kang Sung, Kim Bo Yun trong vai Yoon Gwan Soon, Ra Mi Ran trong vai Eum Soon Ok, Bae Sung Woo trong vai Suk Soo Bum và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Cô Nàng Nghiện Làm

Bộ phim Cô Nàng Nghiện Làm nói về Bo Hee làm việc tại một công ty đồ chơi. Cô ấy được coi là thuận lợi trong công việc và được thăng chức, nhưng khi cô ấy mắc một sai lầm ngớ ngẩn, cô ấy sau đó đã bị sa thải khỏi công việc của mình. Bo Hee mở ra thế giới của niềm vui ‘thực sự’ với sự giúp đỡ của người hàng xóm, người điều hành một cửa hàng đồ chơi người lớn, CASA AMOR. Giờ đây, cô nảy ra ý tưởng với tư cách là một nhà tiếp thị để quảng cáo đồ chơi người lớn thay vì đồ chơi trẻ em, sau đó cô bắt đầu kinh doanh các sản phẩm dành cho người lớn với Nan Hee.

Cô Nàng Nghiện Làm

Cô Nàng Nghiện Làm

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Cho Yeo-jeong isBaek Bo-hee
Baek Bo-hee
Clara Lee isNan-hee
Nan-hee
Kim Tae-woo isKoo Gang-sung
Koo Gang-sung
Kim Bo-Yeon isMrs. Yoon
Mrs. Yoon
Ra Mi-ran isSoon-ok
Soon-ok
Go Kyung-pyo isKyeong-soo
Kyeong-soo
Bae Sung-woo isSoo-beom (uncredited)
Soo-beom (uncredited)
Oh Na-ra isSoo-beom's wife
Soo-beom's wife
Meguri isReiko
Reiko

Cô Nàng Nghiện Làm full hd bản đầy đủ, xem phim Cô Nàng Nghiện Làm bản phụ đề 1080p, phim Casa Amor: Exclusive for Ladies full hd thuyết minh, Cô Nàng Nghiện Làm hd vietsub 1080p, Casa Amor: Exclusive for Ladies vietsub full hd, xem phim Casa Amor: Exclusive for Ladies bản đẹp, xem Cô Nàng Nghiện Làm vietsub thuyết minh online, Cô Nàng Nghiện Làm tvhai, Cô Nàng Nghiện Làm tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Cô Nàng Nghiện Làm raw hd, Cô Nàng Nghiện Làm luotphim, phim Cô Nàng Nghiện Làm lồng tiếng.