Chuyện gì đang xảy ra vậy?

lien-he
CHỌN SERVER 257 lượt xem Báo phim bị lỗi
 • Vietsub
Phim Chuyện Tình Nàng Lolita - Lolita
7.6 / 10

Chuyện Tình Nàng Lolita

 • Lolita
 • Năm phát hành:
 • Quốc gia: ,
 • Thời lượng: 154 phút
 • Ngày cập nhật: 17/10/2021
 • Ngày phát hành: 21/06/1962
 • Thể loại: , ,
 • Đánh giá của bạn: 0
  10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chuyện Tình Nàng Lolita - Lolita

Phim Chuyện Tình Nàng Lolita Vietsub + Thuyết minh

Chuyện Tình Nàng Lolita là bộ phim thuộc thể loại hình sự tội phạm, tâm lý tình cảm của Anh và Mỹ hợp tác sản xuất vào năm 1962 do Stanley Kubrick chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia James Mason trong vai Prof. Humbert Humbert, Shelley Winters trong vai Charlotte Haze, Sue Lyon trong vai Dolores “Lolita” Haze, Gary Cockrell trong vai Richard T. “Dick” Siller, Jerry Stovin trong vai John Farlow, Diana Decker trong vai Jean Farlow và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Chuyện Tình Nàng Lolita

Bộ phim Chuyện Tình Nàng Lolita nói về LOLITA : Một giáo sư già có những suy nghĩ lệch lạc về tình dục khi chỉ hứng thú với các bé gái vị thành niên. Sau khi vợ mất, ông ta chuyển từ Paris sang Mỹ sống, và trọ tại một ngôi nhà có hai mẹ con gái. Để chính thức gần gũi cô bé, ông lấy luôn bà chủ nhà tốt bụng nhưng ngây thơ. Khi biết được sự thật điên rồ.

Bà chủ nhà lao vào xe oto tự tử, chính điều ấy đã tạo thuận lợi cho ngài giáo sư trên con đường chinh phục điều hắn muốn… Ở bản 1962 của đạo diễn lừng danh S.Kubrik, phim được triển khai theo hướng nhẹ nhàng hơn so với truyện, có thể vì đây là đề tài quá nhạy cảm và tối kỵ thời điểm đó. Diễn xuất của dàn diễn viên thuộc tầm đỉnh cao, vẻ đẹp của nàng Lolita nằm dài trên thảm cỏ với 2 mảnh bikini bé xíu …

Chuyện Tình Nàng Lolita

Chuyện Tình Nàng Lolita

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
James Mason isProf. Humbert Humbert
Prof. Humbert Humbert
Shelley Winters isCharlotte Haze
Charlotte Haze
Sue Lyon isDolores
Dolores "Lolita" Haze
Gary Cockrell isRichard T.
Richard T. "Dick" Siller
Jerry Stovin isJohn Farlow
John Farlow
Diana Decker isJean Farlow
Jean Farlow
Lois Maxwell isNurse Mary Lore
Nurse Mary Lore
Cec Linder isPhysician
Physician
Bill Greene isGeorge Swine
George Swine
Shirley Douglas isMrs. Starch
Mrs. Starch

Chuyện Tình Nàng Lolita full hd bản đầy đủ, xem phim Chuyện Tình Nàng Lolita bản phụ đề 1080p, phim Lolita full hd thuyết minh, Chuyện Tình Nàng Lolita hd vietsub 1080p, Lolita vietsub full hd, xem phim Lolita bản đẹp, xem Chuyện Tình Nàng Lolita vietsub thuyết minh online, Chuyện Tình Nàng Lolita tvhai, Chuyện Tình Nàng Lolita tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Chuyện Tình Nàng Lolita raw hd, Chuyện Tình Nàng Lolita luotphim, phim Chuyện Tình Nàng Lolita lồng tiếng.