Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 334 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub
Phim Calomi Bé Nhỏ - The Last Mimzy
6.2 / 10

Calomi Bé Nhỏ

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Calomi Bé Nhỏ - The Last Mimzy

Phim Calomi Bé Nhỏ Full HD Vietsub

Calomi Bé Nhỏ – The Last Mimzy là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, phiêu lưu của Mỹ được sản xuất vào năm 2007 do Robert Shaye chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Joely Richardson trong vai Jo Wilder, Rainn Wilson trong vai Larry White, Rhiannon Leigh Wryn trong vai Emma Wilder, Kathryn Hahn trong vai Naomi Schwartz, Chris O’Neil trong vai Noah Wilder, Timothy Hutton trong vai David Wilder, Kirsten Alter trong vai Sheila Broadman, Michael Clarke Duncan trong vai Nathanial Broadman và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Calomi Bé Nhỏ

Bộ phim nói về hai anh chị em bắt đầu phát triển tài năng đặc biệt sau khi họ tìm thấy một hộp đồ chơi bí ẩn, và ngay sau đó cha mẹ và thậm chí cả giáo viên của họ bị thu hút vào một thế giới mới lạ lùng – và tìm thấy một nhiệm vụ trước mắt quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ ai trong số họ có thể tưởng tượng .

Calomi Bé Nhỏ - The Last Mimzy

Calomi Bé Nhỏ – The Last Mimzy

ĐẠO DIỄN
Robert Shaye
Director
DIỄN VIÊN
Rainn Wilson isLarry White
Larry White
Kathryn Hahn isNaomi Schwartz
Naomi Schwartz
Chris O'Neil isNoah Wilder
Noah Wilder
Timothy Hutton isDavid Wilder
David Wilder
Michael Clarke Duncan isNathanial Broadman
Nathanial Broadman
Kirsten Alter isSheila Broadman
Sheila Broadman
Irene Snow isTeacher in Meadow
Teacher in Meadow

Calomi Bé Nhỏ full hd bản đầy đủ, xem phim Calomi Bé Nhỏ bản phụ đề 1080p, phim The Last Mimzy full hd thuyết minh, Calomi Bé Nhỏ hd vietsub 1080p, The Last Mimzy vietsub full hd, xem phim The Last Mimzy bản đẹp, xem Calomi Bé Nhỏ vietsub thuyết minh online, Calomi Bé Nhỏ tvhai, Calomi Bé Nhỏ tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Calomi Bé Nhỏ raw hd, Calomi Bé Nhỏ luotphim, phim Calomi Bé Nhỏ lồng tiếng.