Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 406 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Bọ Cạp Đỏ - Red Scorpion
5.2 / 10

Bọ Cạp Đỏ

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bọ Cạp Đỏ - Red Scorpion

Bọ Cạp Đỏ Full HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Bọ Cạp Đỏ: Red Scorpion (1987) là bộ phim hành động với nhiều tình tiết phiêu lưu thú vị được đạo diễn bởi Joseph Zito. Nikolai Petrovitch Rachenko là một điệp viên Liên Xô được gửi đến quốc gia châu Phi, nơi lực lượng Liên Xô cùng Tiệp Khắc, Cuba đang giúp chính phủ chống lại bọn khủng bố. Anh có nhiệm vụ ám sát nhà lãnh đạo của quân phiến loạn.

Bọ Cạp Đỏ Full HD Thuyết Minh - Vietsub

Để thâm nhập vào phong trào nổi dậy, anh ta đã gây rối trong quán rượu địa phương và bị bắt vì hành vi mất trật tự. Rachenko được đưa vào cùng một phòng giam với chỉ huy trưởng bị bắt và giành sự tin tưởng của anh trong việc tạo điều kiện trốn thoát. Khi đi đến trại lánh nạn, anh lại gặp phải rắc rối. Tuy nhiên bằng tất cả khả năng và kinh nghiệm của mình, Rachenko đã vượt qua được tất cả.

ĐẠO DIỄN
Joseph Zito
Director
DIỄN VIÊN
Dolph Lundgren isLt. Nikolai Rachenko
Lt. Nikolai Rachenko
M. Emmet Walsh isDewey Ferguson
Dewey Ferguson
Al White isKallunda Kintash
Kallunda Kintash
T. P. McKenna isGeneral Vortek
General Vortek
Carmen Argenziano isColonel Zayas
Colonel Zayas
Alex Colon isSgt. Mendez
Sgt. Mendez
Ruben Nthodi isAngo Sundata
Ango Sundata
Vusi Dibakwane isGuerilla Officer
Guerilla Officer
James Mthoba isGuerilla Officer
Guerilla Officer

Bọ Cạp Đỏ full hd bản đầy đủ, xem phim Bọ Cạp Đỏ bản phụ đề 1080p, phim Red Scorpion full hd thuyết minh, Bọ Cạp Đỏ hd vietsub 1080p, Red Scorpion vietsub full hd, xem phim Red Scorpion bản đẹp, xem Bọ Cạp Đỏ vietsub thuyết minh online, Bọ Cạp Đỏ tvhai, Bọ Cạp Đỏ tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Bọ Cạp Đỏ raw hd, Bọ Cạp Đỏ luotphim, phim Bọ Cạp Đỏ lồng tiếng.