Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 85 lượt xem Báo phim bị lỗi
 • Vietsub
Phim Bình Minh Trên Thiên Đường - Sunrise in Heaven
6.0 / 10

Bình Minh Trên Thiên Đường

 • Sunrise in Heaven
 • Năm phát hành:
 • Quốc gia:
 • Thời lượng: 85 phút
 • Ngày cập nhật: 13/10/2021
 • Ngày phát hành: 09/04/2019
 • Thể loại: ,
 • Đánh giá của bạn: 0
  10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bình Minh Trên Thiên Đường - Sunrise in Heaven

Phim Bình Minh Trên Thiên Đường Full HD Vietsub

Bình Minh Trên Thiên Đường – Sunrise in Heaven là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2019 do Waymon Boone chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Caylee Cowan trong vai Teen Jan, Travis Burns trong vai Teen Steve, Corbin Bernsen trong vai Jim, Bonnie Burroughs trong vai Jan, Erin Bethea trong vai Michele, Jenn Gotzon Chandler trong vai Terri và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Bình Minh Trên Thiên Đường

Bộ phim Bình Minh Trên Thiên Đường dựa trên cuộc đời của Jan Hurst. Jan là con gái của một người cha dân quân quá bảo vệ, nhưng điều đó không ngăn cản cô yêu Steve, một GI trẻ trong Lực lượng Không quân. Hai vợ chồng phải tìm cách thu phục cha cô để có thể nên duyên vợ chồng. Trong tương lai, một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng khiến chồng (hiện tại) phải hỗ trợ cuộc sống; cô ấy phải giữ niềm tin vào Chúa khi cô ấy đối mặt với viễn cảnh sự ra đi của ngài. Nhớ lại sự tán tỉnh của họ thông qua hồi tưởng, cô ấy hồi tưởng lại những ngày đầu của mối quan hệ của họ.

Bình Minh Trên Thiên Đường - Sunrise in Heaven

Bình Minh Trên Thiên Đường – Sunrise in Heaven

ĐẠO DIỄN
Waymon Boone
Director
DIỄN VIÊN

Bình Minh Trên Thiên Đường full hd bản đầy đủ, xem phim Bình Minh Trên Thiên Đường bản phụ đề 1080p, phim Sunrise in Heaven full hd thuyết minh, Bình Minh Trên Thiên Đường hd vietsub 1080p, Sunrise in Heaven vietsub full hd, xem phim Sunrise in Heaven bản đẹp, xem Bình Minh Trên Thiên Đường vietsub thuyết minh online, Bình Minh Trên Thiên Đường tvhai, Bình Minh Trên Thiên Đường tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Bình Minh Trên Thiên Đường raw hd, Bình Minh Trên Thiên Đường luotphim, phim Bình Minh Trên Thiên Đường lồng tiếng.