Chuyện gì đang xảy ra vậy?

C88bet
CHỌN SERVER 88 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim Báo Thù (Hàn Quốc) - No Mercy
5.7 / 10

Báo Thù (Hàn Quốc)

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Báo Thù (Hàn Quốc) - No Mercy

Phim Báo Thù 2019 (Hàn Quốc) Full HD Vietsub

Báo Thù là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2019 do Lim Kyoung-tack chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lee Si Young trong vai Park In Ae, Park Se Wan trong vai Park Eun Hye, Choi Jin Ho trong vai Park Yeong Choon, Lee Joon Hyuk trong vai Han Jung Woo, Lee Hyung Chul trong vai Ha Sang Man, Kim Won Hae trong vai CEO Jung và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Báo Thù 2019 Hàn Quốc

Bộ phim Báo Thù 2019 có nội dung sau 18 tháng ngồi tù vì tự vệ chính đáng, Park In Ae quay về nhà với cô em gái gặp vấn đề về tinh thần Park Eun Hye. Ngày hôm sau, cô bé đi học như thường nhưng mãi vẫn không thấy về nhà. Lo lắng và hoang mang vì em gái mất tích đột ngột, In Ae đã tìm đến trường học của em gái và từ đây, cô phát hiện ra nhiều bí mật động trời và quyết tâm lần theo dấu vết của những kẻ ác đã bắt cóc em gái cô.

Báo Thù (Hàn Quốc)

Báo Thù (Hàn Quốc)

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Lee Jun-hyuk isHan Jeong-woo
Han Jeong-woo
Choi Jin-ho isPark Yeong-choon
Park Yeong-choon
Lee Hyeong-cheol isHa Sang-man
Ha Sang-man
Kim Won-hae isBoss Jeong
Boss Jeong

Báo Thù (Hàn Quốc) full hd bản đầy đủ, xem phim Báo Thù (Hàn Quốc) bản phụ đề 1080p, phim No Mercy full hd thuyết minh, Báo Thù (Hàn Quốc) hd vietsub 1080p, No Mercy vietsub full hd, xem phim No Mercy bản đẹp, xem Báo Thù (Hàn Quốc) vietsub thuyết minh online, Báo Thù (Hàn Quốc) tvhai, Báo Thù (Hàn Quốc) tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim Báo Thù (Hàn Quốc) raw hd, Báo Thù (Hàn Quốc) luotphim, phim Báo Thù (Hàn Quốc) lồng tiếng.