Chuyện gì đang xảy ra vậy?

ads
CHỌN SERVER 68 lượt xem Báo phim bị lỗi
 • Thuyết Minh
Phim 50 Sắc Thái Phần 2 - Fifty Shades Darker
4.6 / 10

50 Sắc Thái Phần 2

 • Fifty Shades Darker
 • Năm phát hành:
 • Quốc gia:
 • Thời lượng: 91 phút
 • Ngày cập nhật: 11/10/2021
 • Ngày phát hành: 05/10/2017
 • Thể loại: ,
 • Đánh giá của bạn: 0
  10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim 50 Sắc Thái Phần 2 - Fifty Shades Darker

Phim 50 Sắc Thái Phần 2 Full HD Vietsub

50 Sắc Thái Phần 2 – Fifty Shades Darker là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2017 do James Foley chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Dakota Johnson trong vai Anastasia Steele, Jamie Dornan trong vai Christian Grey, Eric Johnson trong vai Jack Hyde, Eloise Mumford trong vai Kate Kavanagh, Bella Heathcote trong vai Leila Williams, Rita Ora trong vai Mia Grey và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim 50 Sắc Thái Phần 2

Bộ phim 50 Sắc Thái Phần 2 bắt đầu khi chàng tỷ phú Christian muốn quay lại với Anastasia . Trước sự chân thành của Christian, Anastasia đã đồng ý lời đề nghị này, tuy nhiên cô yêu cầu phải có một thỏa thuận giữa hai người: Không có luật lệ, không có bí mật nào nữa. Trong lúc cả hai bắt đầu gây dựng được lòng tin tưởng và bền vững khi bên nhau, thì một “bóng ma” đến từ quá khứ của Christian bất chợt xuất hiện và quyết tâm hủy hoại mọi hy vọng vào tương lai của họ.

50 Sắc Thái Phần 2 - Fifty Shades Darker

50 Sắc Thái Phần 2 – Fifty Shades Darker

ĐẠO DIỄN
James Foley
Director
DIỄN VIÊN
Dakota Johnson isAnastasia Steele
Anastasia Steele
Jamie Dornan isChristian Grey
Christian Grey
Eric Johnson isJack Hyde
Jack Hyde
Eloise Mumford isKate Kavanagh
Kate Kavanagh
Bella Heathcote isLeila Williams
Leila Williams
Rita Ora isMia Grey
Mia Grey
Luke Grimes isElliot Grey
Elliot Grey
Victor Rasuk isJosé Rodriguez
José Rodriguez
Max Martini isJason Taylor
Jason Taylor
Bruce Altman isJerry Roach
Jerry Roach

50 Sắc Thái Phần 2 full hd bản đầy đủ, xem phim 50 Sắc Thái Phần 2 bản phụ đề 1080p, phim Fifty Shades Darker full hd thuyết minh, 50 Sắc Thái Phần 2 hd vietsub 1080p, Fifty Shades Darker vietsub full hd, xem phim Fifty Shades Darker bản đẹp, xem 50 Sắc Thái Phần 2 vietsub thuyết minh online, 50 Sắc Thái Phần 2 tvhai, 50 Sắc Thái Phần 2 tvhay, phimmoizz, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, phim 50 Sắc Thái Phần 2 raw hd, 50 Sắc Thái Phần 2 luotphim, phim 50 Sắc Thái Phần 2 lồng tiếng.