C88bet
Phim Vua Bánh Mì - King of Baking Kim Tak Goo
9.0 / 10

Vua Bánh Mì

 • King of Baking Kim Tak Goo
 • Tên gốc: 제빵왕 김탁구
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Gỡ bỏ vì bản quyền

 • Nhà đài:
 • Số tập: 30 tập
 • Thời lượng: 60 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 06/08/2021
 • Ngày phát hành: 09/06/2010
 • Thể loại: , ,
Đánh giá của bạn: 0
7.6 5 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Yoon Shi-yoon isKim Tak-gu
Kim Tak-gu
Eugene isShin Yoo-kyung
Shin Yoo-kyung
Joo Won isGu Majun
Gu Majun
Lee Young-ah isYang Misun
Yang Misun
Kim So-hyun isGu Jarim (young)
Gu Jarim (young)
Jeon Mi-seon isKim Mi-sun
Kim Mi-sun
Jun Kwang-ryul isGu Il-jong
Gu Il-jong
Choi Ja-hye isGou Ja-kyung
Gou Ja-kyung
Jeon In-hwa isSeo In-sook
Seo In-sook
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vua Bánh Mì - King of Baking Kim Tak Goo

Phim Vua Bánh Mì (Hàn Quốc) – King of Baking Kim Tak Goo Full Trọn Bộ Vietsub Thuyết Minh

Vua bánh mì (Hàn quốc) – King of baking kim tak goo là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc sản xuất thuộc thể loại tâm lý tình cảm, kịch tính do Lee Jung Sub chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Yoon Shi-yoon trong vai Kim Tak-gu, Eugene Shin trong vai Yoo-kyung, Joo Won trong vai Gu Majun, Lee Young-ah trong vai Yang Misun, Kim So-hyun trong vai Gu Jarim (young), Choi Yoon-young trong vai Gu Jarim, Choi Ja-hye trong vai Gou Ja-kyung, Jun Kwang-ryul trong vai Gu Il-jong, Jeon In-hwa trong vai Seo In-sook và một số diễn viên khác. Bộ phim Vua bánh mì (Hàn quốc) có tổng cộng 30 tập và thời lượng 60 phút cho mỗi tập.

Bộ phim Vua Bánh Mì bản Hàn quốc nói về Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong, Goo Il Joong và người tình của mình, anh đã được làm người thừa kế vì tài năng tột bậc của mình trong nướng bánh. Tuy nhiên, quyền thừa kế của Tak Goo đã bị tước đi do âm mưu của người vợ hợp pháp của cha và người em là con trai của bà chủ tịch cùng người tình của bà cũng là người được chủ tịch Goo Il Joong tin tưởng nhất.

Vua Bánh Mì - King of Baking Kim Tak Goo

Hình ảnh trong phim Vua Bánh Mì (Hàn Quốc)

Với quyết tâm lớn để thành công và trở thành vua làm bánh số một trong ngành công nghiệp làm bánh, Tak Goo đã tự mình xây dựng lại sự nghiệp từ đầu. Nhiều khó khăn và đau đớn đã cản trở anh trên bước đường cố gắng để đạt được mục đích cuối cùng khi anh bị vướng vào giữa 2 người phụ nữ. Tình yêu đầu tiên, người đã phản bội anh vì mối quan tâm riêng của mình và một người phụ nữ khác, người đã cùng anh trải qua tất cả những khó khăn đau thương.

Vua Bánh Mì full hd thuyết minh, King of Baking Kim Tak Goo vietsub full hd, xem phim Vua Bánh Mì online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vua Bánh Mì ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vua Bánh Mì tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vua Bánh Mì tap cuoi, Vua Bánh Mì tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Vua Bánh Mì tập mới nhất, Vua Bánh Mì luotphim, phim Vua Bánh Mì lồng tiếng.