C88bet
Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến - Love Unexpected
10 / 10

Tình Yêu Không Ngờ Đến

 • Love Unexpected
 • Tên gốc: 不可思议的爱情
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Full 24/24 Thuyết Minh

 • Nhà đài:
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 40 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 16/11/2021
 • Ngày phát hành: 31/01/2021
 • Thể loại: , ,
Đánh giá của bạn: 0
9.5 2 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến - Love Unexpected

Phim Tình Yêu Không Ngờ Đến Thuyết minh

Tình Yêu Không Ngờ Đến – Love Unexpected là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc mới nhất 2021 do Tần Cầm biên kịch và Kha Hàn Thần, Hồ Hàm Thanh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Phạm Thế Kỷ trong vai Hứa Nặc, Thích Nghiên Địch trong vai Khả Tư Nghị, Tra Kiệt trong vai Lương Chi Kiêu, Vương Húc Đông trong vai Châu Ngôn Tính, Trầm Dao trong vai Lâm Văn, Trương Sở Huyên trong vai Lý Vân Trúc, Thạch Nhị trong vai Du Vi Vi, Thi Vũ trong vai Lý Đạt, Vương Tĩnh trong vai Đông Đức và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Tình Yêu Không Ngờ Đến

Bộ phim Tình Yêu Không Ngờ Đến bắt đầu từ một vụ tai nạn khủng khiếp cướp đi sinh mạng của mẹ Hứa Nặc cách đây 3 năm. Kể từ đó anh luôn phải chịu đựng nỗi ám ảnh hằng đêm và phải sống với chứng rối loạn cảm xúc rất nghiêm trọng, dường như tất cả kết nối của cảm xúc của mình đều bị mất đi. Khó khăn lớn nhất của Hứa Nặc là không có cách nào để kết nối với người khác, vì anh không thể khóc cũng chẳng thể cười hay thậm chí là không thể yêu. Vì anh ấy đã mất đi tất cả khả năng đồng cảm với người khác. Và rồi anh đã trở thành một chuyên gia tàn bạo khi nói đến việc mua bán và sáp nhập doanh nghiệp khi không đủ khả năng để cảm thấy tội lỗi hay hối hận.

Với sự tài giỏi trong công việc kinh doanh của mình anh bắt đầu lọt vào tầm ngắm của nhiều người khác khiến anh phải cần cho mình một vệ sĩ bảo vệ. Khả Tư Nghị là một cô gái giỏi võ thuật. Cô từ nhỏ đã yêu thích đội võ thuật Crazy Tigers, nhưng luôn bị cha mình phản đối. Mặc dù bị cha ngăn cản, nhưng Khả Tư Nghị chưa từng buông bỏ ước mơ của mình mà luôn kiên trì đến cùng, và sau đó, cô hoàn thành ước mơ gia nhập đội võ thuật Crazy Tigers của mình và tại đó, cô gặp Hứa Nặc. Và từ đó, những câu chuyện vừa bi vừa hài, oan gia ngõ hẹp giữa Khả Tư Nghị và Hứa Nặc đã xảy ra, hứa hẹn mang tới nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem.

Tình Yêu Không Ngờ Đến - Love Unexpected

Tình Yêu Không Ngờ Đến – Love Unexpected

Tình Yêu Không Ngờ Đến full hd thuyết minh, Love Unexpected vietsub full hd, xem phim Tình Yêu Không Ngờ Đến online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Không Ngờ Đến ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Không Ngờ Đến tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Không Ngờ Đến tap cuoi, Tình Yêu Không Ngờ Đến tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Tình Yêu Không Ngờ Đến tập mới nhất, Tình Yêu Không Ngờ Đến luotphim, phim Tình Yêu Không Ngờ Đến lồng tiếng.