C88bet
Phim Thiên Nhãn TVB - Eye in the Sky
8.0 / 10

Thiên Nhãn TVB

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Kevin Cheng isSzeto Shun
Szeto Shun
Tavia Yeung isJan Ng Chun-ni (Jenny)
Jan Ng Chun-ni (Jenny)
Ruco Chan isCheng Nik-hang
Cheng Nik-hang
Samantha Ko isAgatha
Agatha "Ah Fa" Lam
Tony Hung isTai Fu-lung
Tai Fu-lung
Rosina Lin isWong Nga Ching (Scarlett)
Wong Nga Ching (Scarlett)
Nei Suet isGrandma Mui
Grandma Mui
Law Lok-Lam isSzeto Kwok-keung
Szeto Kwok-keung
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thiên Nhãn TVB - Eye in the Sky

Phim Thiên Nhãn TVB – Eye In The Sky Trọn bộ Lồng Tiếng

Thiên Nhãn TVB là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động, tội phạm, kịch tính, tâm lý tình cảm của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2015 do Tiêu Quốc Hoa, Ông Thiên Oánh biên kịch và Phương Tuấn Chiêu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trịnh Gia Dĩnh trong vai Tư Đồ Thuấn, Dương Di trong vai Ngô Trân Ni, Trần Triển Bằng trong vai Tăng Húc Vy / Trịnh Lực Hành, Lâm Hạ Vy trong vai Hoàng Nhã Tình, Lý Bích Kỳ trong vai Thích Linh Nghi, Tạ Tuyết Tâm trong vai Quách Khải Dao, Vu Dương trong vai Ngô Tá Trị và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Thiên Nhãn TVB

Bộ phim Thiên Nhãn TVB nói về Cựu thám tử CID Tư Đồ Thuấn đã buộc phải rời khỏi lực lượng cảnh sát do nghi ngờ rằng anh ta có liên quan đến một vụ án đập phá . Anh gia nhập một công ty bảo mật, nơi anh gặp Trịnh Lực Hành. Là một cựu thám tử, Tư Đồ Thuấn có một nhân vật ẩn dật, nhưng có một đôi mắt sắc bén có thể bắt được những chi tiết nhỏ từ các cảnh quay giám sát thường là chìa khóa để giải quyết các vụ án.

Suy nghĩ của Trịnh Lực Hành và phong cách làm việc tương tự như của Tư Đồ Thuấn và cũng rất xuất sắc trong công việc của mình. Hai người trở thành bạn tốt và được cấp trên ưu ái. Điều này là cho đến khi điều tra viên tư nhân Ngô Trân Ni xuất hiện. Xung đột nảy sinh khi cô nhầm Tư Đồ Thuấn với một người bạn cũ. Nó khiến anh nhớ lại một sự việc đã bị lãng quên từ lâu, hóa ra có liên quan đến vụ án đốt phá.

Thiên Nhãn TVB

Thiên Nhãn TVB

Thiên Nhãn TVB full hd thuyết minh, Eye in the Sky vietsub full hd, xem phim Thiên Nhãn TVB online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Nhãn TVB ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Nhãn TVB tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Nhãn TVB tap cuoi, Thiên Nhãn TVB tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Thiên Nhãn TVB tập mới nhất, Thiên Nhãn TVB luotphim, phim Thiên Nhãn TVB lồng tiếng.