Phim Thanh Tra Mẫu Mực - The Good Detective
8.4 / 10

Thanh Tra Mẫu Mực

 • The Good Detective
 • Tên gốc: 모범형사
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Full 16/16 Vietsub

 • Nhà đài:
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 65 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 27/09/2021
 • Ngày phát hành: 06/07/2020
 • Thể loại: , , ,
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Son Hyun-joo isKang Do Chang
Kang Do Chang
Jang Seung-jo isOh Ji Hyeok
Oh Ji Hyeok
Lee Elijah isJin Seo Kyung
Jin Seo Kyung
Oh Jung-se isOh Jong Tae
Oh Jong Tae
Jo Jae-yoon isLee Dae Cheol
Lee Dae Cheol
Ji Seung-hyun isYoo Jung Seok
Yoo Jung Seok
Son Jong-hak isMoon Sang Beom
Moon Sang Beom
Shin Dong-mi isYoon Sang Mi
Yoon Sang Mi
Jo Hee-bong isWoo Bong Sik
Woo Bong Sik
Shin Jae-hwi isPark Hong-du
Park Hong-du
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thanh Tra Mẫu Mực - The Good Detective

Phim Thanh Tra Mẫu Mực Full HD Vietsub

Thanh Tra Mẫu Mực – The Good Detective là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hành động tội phạm, tâm lý tình cảm của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2020 do Jo Nam Gook chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Son Hyun Joo trong vai Kang Do Chang, Jang Seung Jo trong vai Oh Ji Hyuk, Lee Elijah trong vai Jin Seo Kyung, Oh Jung Se trong vai Oh Jong Tae, Ji Seung Hyun trong vai Yoo Jung Seok, Son Jong Hak trong vai Moon Sang Beom và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Thanh Tra Mẫu Mực

Thanh Tra Mẫu Mực nói về cuộc chiến giữa các thám tử cố gắng tiết lộ sự thật và những người thường xuyên che đậy nó. Lấy bối cảnh tại thành phố Incheon, Hàn Quốc, các thám tử cố gắng truy bắt tội phạm, những kẻ che giấu những sự thật xấu xí. Kang Do Chang ( Son Hyun Joo ) đã làm thám tử trong 18 năm qua. Anh sinh ra và lớn lên ở Incheon. Ông điều tra các trường hợp sử dụng kinh nghiệm và kết nối cá nhân của mình, từ bỏ kỹ thuật khoa học hoặc năng lực lý luận.

Trong khi đó, Oh Ji Hyuk ( Jang Seung Jo ) là một thám tử ưu tú. Ông có 9 năm kinh nghiệm. Không giống như Kang Do Chang, anh ta điều tra các vụ án bằng cách sử dụng bằng chứng và hiểu biết sâu sắc về tâm lý của tên tội phạm. Do chấn thương từ thời thơ ấu, anh không chia sẻ cảm xúc của mình. Anh ta giàu có nhờ người chú quá cố, người đã để lại cho anh ta một gia tài lớn. Jin Seo Kyung ( Lee Elliya ) làm phóng viên báo chí. Cô là một cựu chiến binh 5 năm và đam mê công việc của mình.

Thanh Tra Mẫu Mực - The Good Detective

Thanh Tra Mẫu Mực – The Good Detective

Thanh Tra Mẫu Mực full hd thuyết minh, The Good Detective vietsub full hd, xem phim Thanh Tra Mẫu Mực online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thanh Tra Mẫu Mực tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Tra Mẫu Mực tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thanh Tra Mẫu Mực tap cuoi, Thanh Tra Mẫu Mực tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Thanh Tra Mẫu Mực tập mới nhất, Thanh Tra Mẫu Mực luotphim, phim Thanh Tra Mẫu Mực lồng tiếng.