C88bet
Phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng - Paladin of the End, Ultimate Paladin, The Faraway Paladin, Saihate no Paladin
9.0 / 10

Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng

 • Paladin of the End, Ultimate Paladin, The Faraway Paladin, Saihate no Paladin
 • Tên gốc: 最果てのパラディン
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Tập 5 Vietsub

 • Nhà đài:
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 24 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 19/10/2021
 • Ngày phát hành: 09/10/2021
 • Thể loại:
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Maki Kawase isWill (voice)
Will (voice)
Katsuyuki Konishi isBlood (voice)
Blood (voice)
Yui Horie isMary (voice)
Mary (voice)
Nobuo Tobita isGus (voice)
Gus (voice)
Ayumu Murase isMenel (voice)
Menel (voice)
Aoi Yuki isGracefeel (voice)
Gracefeel (voice)
Hiroki Takahashi isStagnate (voice)
Stagnate (voice)
Eri Suzuki isBee (voice)
Bee (voice)
Koji Yusa isTonio (voice)
Tonio (voice)
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng - Paladin of the End, Ultimate Paladin, The Faraway Paladin, Saihate no Paladin

Phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng Vietsub Thuyết minh

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: chiến binh xương xẩu vui vẻ, Blood; nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã, Mary; và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh, Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?” Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia.

Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.“Ta hứa với con. Dù không phải bây giờ, nhưng một ngày nào đó ta sẽ nói cho con nghe tất cả. Đây là câu chuyện về cái chết của vô số vị anh hùng. Đây là câu chuyện về cái chết của chúng ta, và cũng là lý do vì sao con lại lớn lên ở nơi này.”

Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng

Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng

Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng full hd thuyết minh, Paladin of the End, Ultimate Paladin, The Faraway Paladin, Saihate no Paladin vietsub full hd, xem phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tap cuoi, Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng tập mới nhất, Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng luotphim, phim Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng lồng tiếng.