lien-he
Phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính - Idol: The Coup
9.0 / 10

Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính

 • Idol: The Coup
 • Tên gốc: 아이돌: 더 쿠데타
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Tập 6 Vietsub

 • Nhà đài: ,
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 60 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 08/11/2021
 • Ngày phát hành: 08/11/2021
 • Thể loại: ,
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
DIỄN VIÊN
Hani isKim Je-Na
Kim Je-Na
Kwak Si-yang isCha Jae-Hyeok
Cha Jae-Hyeok
Kim Min-kyu isSeo Ji Han
Seo Ji Han
GREEN isChae Ah
Chae Ah
Baek Seo Hoo isTae Young
Tae Young
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính - Idol: The Coup

Phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính Vietsub Thuyết minh

Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính – Idol: The Coup là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, âm nhạc, tâm lý tình cảm của Hàn Quốc mới nhất 2021 do Jung Yoon Jung biên kịch và Noh Jong Chan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ahn Hee Yeon trong vai Kim Je Na, Kwak Shi Yang trong vai Cha Jae Hyuk, Kim Min Kyu trong vai Seo Ji Han, Jung Woong In trong vai Ma Jin Woo, Han So Eun trong vai Stella, Sol Bin trong vai Hyun Ji, Hong Eun Ki trong vai Yul và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính

Bộ phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính kể về những thần tượng đã thất bại trong hành trình trở thành ngôi sao và đang đấu tranh để từ bỏ ước mơ chưa đạt được của họ. Phim bắt đầu tại công ty giải trí Starpeace Entertainment do Cha Jae Hyuk làm giám đốc điều hành. Nơi đây có các nhóm nhạc thần tượng Cotton Candy và Mas, những thần tượng bị xem là thất bại cần một lần trải qua sự thành công, nếu không họ sẽ đối mặt với việc tan rã.

Cha Jae Hyuk vốn là người lạnh lùng, chỉ tập trung vào việc phân tích và tính toán những con số sao cho có lợi nhất đem về công ty. Chính vì vậy mà anh luôn đặt áp lực lên Kim Je Na thành viên của girl group 6 năm tuổi có tên Cotton Candy và bị là nhóm nhạc thất bại. Seo Ji Han (Kim Min Kyu thủ vai) một thần tượng nổi tiếng đã ký hợp đồng với Starpeace. Đúng như tên phim Thần Tượng Cuộc Đảo Chính những thần tượng này buộc phải có một bản hit thời thượng để vực dậy danh tiếng của họ cũng như giúp công ty vượt qua khó khăn đang đứng trước bờ vực sâu thẳm.

Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính

Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính

Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính full hd thuyết minh, Idol: The Coup vietsub full hd, xem phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tap cuoi, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính tập mới nhất, Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính luotphim, phim Thần Tượng: Cuộc Đảo Chính lồng tiếng.