lien-he
Phim Tầng Lớp Itaewon - Itaewon Class
8.5 / 10

Tầng Lớp Itaewon

 • Itaewon Class
 • Tên gốc: 이태원 클라쓰
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Full HD Thuyết Minh

 • Nhà đài: ,
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 70 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 20/07/2021
 • Ngày phát hành: 31/01/2020
 • Thể loại: , ,
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Gwang Jin
Creator
DIỄN VIÊN
Park Seo-jun isPark Sae-ro-yi
Park Sae-ro-yi
Kim Da-mi isJo Yi-seo
Jo Yi-seo
Kwon Na-ra isOh Soo-ah
Oh Soo-ah
Yoo Jae-myung isJang Dae-hee
Jang Dae-hee
Ahn Bo-hyun isJang Geun-won
Jang Geun-won
Kim Dong-hee isJang Geun-soo
Jang Geun-soo
Lee Joo-young isMa Hyun-yi
Ma Hyun-yi
Ryu Kyung-soo isChoi Seung-gwon
Choi Seung-gwon
Lee Da-wit isLee Ho-jin
Lee Ho-jin
Kim Hye-eun isKang Min-jung
Kang Min-jung
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tầng Lớp Itaewon - Itaewon Class

Xem Phim Tầng Lớp Itaewon Full HD

Tầng Lớp Itaewon – Itaewon Class là một loạt phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc ra mắt năm 2020 thuộc thể loại hài hước, tâm lý tình cảm hiện đại do Kim Sung-yoon chịu trách nhiệm chỉ đạo, kịch bản do Jo Gwang Jin viết, tác phẩm với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm Park Seo-jun trong vai Park Sae-ro-yi, Kim Da-mi trong vai Jo Yi-seo, Kwon Na-ra trong vai Oh Soo-ah, Yoo Jae-myung trong vai Jang Dae-hee, Ahn Bo-hyun trong vai Jang Geun-won, Kim Dong-hee trong vai Jang Geun-soo, Lee Joo-young trong vai Ma Hyun-yi và một số diễn viên khác.

Xem Phim Tầng Lớp Itaewon Full HD

Bộ phim Tầng Lớp Itaewon nói câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của cựu tù nhân Park Sae-royi. Sae-royi có một cuộc sống đang yên bình thì bỗng chốc bị đảo lộn hoàn toàn và rơi vào bi kịch sau khi anh bị đuổi học khỏi trường cấp ba vì đánh một kẻ bắt nạt có cha là nhà tài phiệt kinh doanh trong giới ẩm thực để bảo vệ cho người bạn cùng lớp, cha anh sau đó cũng đột ngột qua đời vì một tai nạn xe hơi do chính Geun-won gây ra, bản thân Sae-royi phải vào tù vì tội mưu sát nhưng những kẻ thủ ác thì lại bình yên vô sự. Quyết không từ bỏ khát vọng sống, làm giàu cũng như sửa chữa lại những sai lầm của bản thân và cuộc đời, đồng thời nối tiếp sự nghiệp và ước mơ của cha mình để lại, sau khi ra tù, anh đã mở một quán nhậu mang tên DanBam ở khu phố Itaewon sầm uất cùng với người quản lý và các nhân viên của mình, cố gắng hướng tới thành công, vươn tầm thương hiệu mình gây dựng và lật đổ đế chế của gia đình họ Jang – những kẻ đã đẩy cuộc đời Sae-royi vào những chuỗi bi kịch cay đắng.

Tầng Lớp Itaewon full hd thuyết minh, Itaewon Class vietsub full hd, xem phim Tầng Lớp Itaewon online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tầng Lớp Itaewon ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tầng Lớp Itaewon tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tầng Lớp Itaewon tap cuoi, Tầng Lớp Itaewon tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Tầng Lớp Itaewon tập mới nhất, Tầng Lớp Itaewon luotphim, phim Tầng Lớp Itaewon lồng tiếng.