Phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu - My Queen
8.1 / 10

Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu - My Queen

Xem Phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu – My Queen (2021) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu – My Queen là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại cổ trang, tình cảm lãng mạn, hài hước mới nhất 2021 của Trung Quốc. Tác phẩm phim do Mạch Điền chịu trách nhiệm chỉ đạo, phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Lại Mỹ Vân, Ngô Tuấn Dư, Văn Trúc, Hộ Duy, Đoàn Tẩm Toàn, Khu Thiên Thụy và một số diễn viên khác…

Xem Phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu - My Queen (2021) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Bộ phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu xoay quanh về nhân vật Giang Tiểu Manh. Giang Tiểu Manh (do Lại Mỹ Vân thủ vai) là một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, luôn mơ ước sẽ có được một người bạn trai hoàn hảo như nhân vật chính trong bộ phim cô yêu thích. Nhưng thật không may là điều ước của cô không thực hiện được bởi cô mang số phận độc thân kể từ khi sinh ra. Trong công việc, cô là trợ lý nhỏ bé, luôn phải đối mặt với vô vàn áp lực khi làm việc cho sếp tổng giám đốc khó tính. Cô được chọn trở thành người đầu tiên tham gia thử nghiệm trò chơi thế giới ảo Destined. Khi cô bước vào thế giới trò chơi, cô hóa thân thành một công chúa cao quý đời thứ 9 của Ruoshui Country. Cô bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình, tại đây cô tình cờ gặp được Mộ Dung Thần (do Ngô Tuấn Dư đảm nhận). Điều bất ngờ là chàng trai đó có vẻ ngoài rất giống vị sếp Tần Hán khó ưa của cô. Cả hai bắt đầu cuộc hành trình kiếm tìm tình yêu, họ cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn, thử thách và hiểm nguy. Cuối cùng cả hai đều tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu full hd thuyết minh, My Queen vietsub full hd, xem phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu tap cuoi, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu tập mới nhất, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu luotphim, phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu lồng tiếng.