lien-he
Phim Normal People / Người Bình Thường - Normal People
7.9 / 10

Normal People / Người Bình Thường

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Daisy Edgar-Jones isMarianne Sheridan
Marianne Sheridan
Paul Mescal isConnell Waldron
Connell Waldron
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Normal People / Người Bình Thường - Normal People

Phim Normal People / Người Bình Thường Vietsub Thuyết minh

Normal People / Người Bình Thường là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Anh, Mỹ, Ireland hợp tác sản xuất vào năm 2020 do Sally Rooney, Alice Birch, Mark O’Rowe biên kịch và Lenny Abrahamson, Hettie Macdonald chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Daisy Edgar-Jones trong vai Marianne Sheridan, Paul Mescal trong vai Connell Waldron, Desmond Eastwood trong vai Niall, India Mullen trong vai Peggy, Fionn O’Shea trong vai Jamie, Killian Filan trong vai Jack và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Normal People – Người Bình Thường

Bộ phim Normal People theo chân Marianne Sheridan và Connell Waldron qua thời gian học trung học ở County Sligo trên bờ biển Đại Tây Dương của Ireland, và sau đó là sinh viên đại học tại Trinity College Dublin . Trọng tâm chủ yếu là mối quan hệ phức tạp của Connell và Marianne. Trong số các bạn cùng trang lứa ở trường cấp hai, Marianne bị coi là một kẻ kỳ quặc, nhưng cô phủ nhận việc quan tâm đến địa vị xã hội của mình.

Bất chấp thành tích học tập của cô, cuộc sống gia đình của cô rất phức tạp bởi người mẹ sa thải của cô, Denise, và người anh trai phẫn nộ của cô, Alan. Cha của cô đã qua đời và sau đó được tiết lộ là một kẻ bạo hành gia đình, mặc dù gia đình cô tránh đề cập đến ông ta. Connell là một sinh viên năng động, có thành tích cao sống với người mẹ đơn thân Lorraine, người được Denise thuê làm người dọn dẹp nhà cửa. Anh ấy nổi tiếng trong trường, mặc dù anh ấy giữ im lặng trong khi Marianne liên tục bị bắt nạt. Điều này tạo ra sự phức tạp và gây tranh cãi khi mối quan hệ của họ phát triển.

Người Bình Thường - Normal People

Người Bình Thường – Normal People

Normal People / Người Bình Thường full hd thuyết minh, Normal People vietsub full hd, xem phim Normal People / Người Bình Thường online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Normal People / Người Bình Thường ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Normal People / Người Bình Thường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Normal People / Người Bình Thường tap cuoi, Normal People / Người Bình Thường tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Normal People / Người Bình Thường tập mới nhất, Normal People / Người Bình Thường luotphim, phim Normal People / Người Bình Thường lồng tiếng.