xem-phim
Phim Mặt Trời Của Chàng Joo - The Master's Sun
8.1 / 10

Mặt Trời Của Chàng Joo

 • The Master's Sun
 • Tên gốc: 주군의 태양
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Full 17/17 Lồng Tiếng

 • Nhà đài:
 • Số tập: 17 tập
 • Thời lượng: 63 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 09/10/2021
 • Ngày phát hành: 07/08/2013
 • Thể loại: , ,
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
DIỄN VIÊN
So Ji-sub isJoo Jоong-won
Joo Jоong-won
Gong Hyo-jin isTae Gong-shil
Tae Gong-shil
Seo In-guk isKang Woo
Kang Woo
Kim Yoo-ri isTae Yi-ryung
Tae Yi-ryung
Hwang Sun-hee isHanna Brown
Hanna Brown
Han Bo-reum isCha Hee-Joo
Cha Hee-Joo
Park Hee-von isTae Gong-ri
Tae Gong-ri
Kim Mi-kyeong isJoo Sung-ran
Joo Sung-ran
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Mặt Trời Của Chàng Joo - The Master's Sun

Phim Mặt Trời Của Chàng Joo – The Master’s Sun Full Trọn Bộ

Mặt Trời Của Chàng Joo – The Master’s Sun là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, siêu nhiên, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2013 do Hong Jung Eun, Hong Mi Ran biên kịch và Jin Hyeok chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Gong Hyo Jin trong vai Tae Gong Shil “Tae Yang”, So Ji Sub trong vai Joo Joong Won / “Joo Goon”, Seo In Guk trong vai Kang Woo, Kim Yoo Ri trong vai Tae Yi Ryung và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Mặt Trời Của Chàng Joo

Bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt, là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ.

Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình. Những câu chuyện trong bộ phim tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển

Mặt Trời Của Chàng Joo - The Master's Sun

Mặt Trời Của Chàng Joo – The Master’s Sun

Mặt Trời Của Chàng Joo full hd thuyết minh, The Master's Sun vietsub full hd, xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Trời Của Chàng Joo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt Trời Của Chàng Joo tap cuoi, Mặt Trời Của Chàng Joo tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Mặt Trời Của Chàng Joo tập mới nhất, Mặt Trời Của Chàng Joo luotphim, phim Mặt Trời Của Chàng Joo lồng tiếng.