lien-he
Phim Hồi Kí Vanitas - The Case Study of Vanitas
7.8 / 10

Hồi Kí Vanitas

 • The Case Study of Vanitas
 • Tên gốc: ヴァニタスの手記
 • Năm phát hành:
 • Trạng thái Full 12/12 Vietsub

 • Nhà đài: , , ,
 • Số tập: N/A
 • Thời lượng: 24 phút / tập
 • Quốc gia:
 • Ngày cập nhật: 03/08/2021
 • Ngày phát hành: 03/07/2021
 • Thể loại:
Đánh giá của bạn: 0
9.5 4 đánh giá
NGƯỜI SÁNG TẠO
Creator
DIỄN VIÊN
Natsuki Hanae isVanitas (voice)
Vanitas (voice)
Kaito Ishikawa isNoé (voice)
Noé (voice)
Inori Minase isJeanne (voice)
Jeanne (voice)
Shino Shimoji isLuca (voice)
Luca (voice)
Ai Kayano isDominique (voice)
Dominique (voice)
Akira Ishida isThe Teacher (voice)
The Teacher (voice)
Miyu Komaki isMurr (voice)
Murr (voice)
Taro Kiuchi isDante (voice)
Dante (voice)
Koji Yusa isJohann (voice)
Johann (voice)
Riho Kuma isRiche (voice)
Riche (voice)
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài Haophim có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hồi Kí Vanitas - The Case Study of Vanitas

Phim Hồi Kí Vanitas – The Case Study of Vanitas (2021) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Hồi kí Vanitas – The case study of vanitas là bộ phim Anime dài tập được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Jun Mochizuki được sáng tác tại Nhật Bản. Phim xoay quanh về nhân vật Vanitas – một kẻ ma cà rồng nhưng lại bị đồng lại ghét bỏ vì được sinh ra dưới ánh trăng tròn màu xanh. Chuyện phim Hồi Kí Vanitas lấy bối cảnh sau trận thảm họa bí ẩn Babel. Từ đó, một chiều không gian khác đã được mở ra, tạo thành một thế giới song song khác được phân cách với thế giới thật bằng “đường biên giới”. Ở thế giới song song này là một xã hội của một chủng loài khác con người được gọi với cái tên đáng sợ là “Ma cà rồng”, trong đó có một ma cà rồng được gọi là Vanitas, bị đồng loại ghét bỏ vì được sinh ra dưới ánh trăng tròn màu xanh.

Phim Hồi Kí Vanitas - The Case Study of Vanitas (2021) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Hình ảnh trong phim Hồi Kí Vanitas

Ở thế giới song song này hầu hết ban đêm đều là một màu đỏ thẫm, rất hiếm khi có màu xanh nhưng nam chính trong Hồi Kí Vanitas lại được sinh trúng ngày may mắn đó. Đơn độc và sợ hãi, anh đã tạo ra cuốn sổ bí ẩn – một cuốn ma đạo thư bị nguyền rủa mà một ngày nào đó anh ta sẽ trả thù tất cả tộc ma cà rồng.  Phim Hồi Kí Vanitas còn có sự xuất hiện của một nhân vật không kém phần quan trọng chính là chàng trai trẻ du hành trên một chiếc phi thuyền ở Paris thế kỷ 19 tên Nóe, anh có mục tiêu là lấy được cuốn sách của Vanitas viết. Đang trên đường di chuyển thì bất ngờ Nóe bị cuốn vào cuộc tấn công của ma cà rồng và bất ngờ gặp Vanitas, điều khiến anh ngạc nhiên là Vanitas là một bác sĩ chuyên về ma cà rồng và có vẻ ngoài rất bình thường.

Hồi Kí Vanitas full hd thuyết minh, The Case Study of Vanitas vietsub full hd, xem phim Hồi Kí Vanitas online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hồi Kí Vanitas ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hồi Kí Vanitas tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hồi Kí Vanitas tap cuoi, Hồi Kí Vanitas tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim Hồi Kí Vanitas tập mới nhất, Hồi Kí Vanitas luotphim, phim Hồi Kí Vanitas lồng tiếng.